Vinaphone tiếp tục khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 7/9/2018

Để tiếp lửa năng lượng cho dế yêu trong những ngày sau lễ quốc khánh 2/9 Vinaphone tiếp tục triển khai thêm chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 7/9/2018. Nếu tài khoản dế yêu đang sắp cạn kiệt hoặc đã lâu rồi bạn chưa nạp năng lượng cho thuê bao của mình, vậy thì chăc chắn thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 7/9/2018 sẽ khiến bạn thích thú và phấn khởi tột cùng.

Chỉ cần nạp thẻ bất kỳ trong thời gian quy định, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng, chưa kể còn được nhân đôi ngày sử dụng nữa. Nếu bạn đã quên mất các quy định tham gia khuyến mãi của Vinaphone, vậy thì bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone sẽ một lần nữa giúp các bạn nắm thông tin chi tiết rõ hơn, cùng theo dõi nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 20% ngày vàng 7/9/2018:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 duy nhất 01 ngày 7/9/2018.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, ngoại trừ thuê bao ezCom Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/9/2018

Hãy nhớ nạp thẻ ngày 7/9 cho thuê bao Vinaphone để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé

Xem thêm: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/25857644.html

Ưu đãi đặc biệt khi tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone 7/9/2018:

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Với ưu đãi này, ngoài việc được nạp đầy tài khoản chính, thuê bao còn được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM4. Số tiền này được sử dụng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động lẫn cố định trong nước.

– Tặng 100% ngày sử dụng (Ưu đãi này được áp dụng riêng cho các thuê bao VinaCard và Vina365).

Ngoài việc được tặng 20% giá trị thẻ nạp khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/9, 2 loại thuê bao này còn được nhân đôi ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Ví dụ: Thay vì nạp thẻ có mệnh giá 100.000đ, thuê bao đó được cộng thêm 45 ngày sử dụng thì khi nạp trong thời gian khuyến mãi, số ngày sử dụng sẽ được gia hạn thêm 90 ngày. Khách hàng có thể yên tâm tiêu dùng và trải nghiệm các dịch vụ đặc sắc của Vinaphone mà không lo hết ngày dùng.

Với một lượng tài khoản đầy đủ và dư sức để liên lạc, quý khách sẽ càng tiết kiệm được tài khoản chính cho thuê bao của mình đúng không nào? Nếu vậy, đừng lãng phí mà hãy sử dụng vào những mục đích hữu ích khác như đăng kí 3G Vinaphone hay đăng kí 4G Vinaphone để luôn giữ được kết nối với người thân, bạn bè nhé. Và gợi ý gói data ưu đãi khủng và giá tiết kiệm nhất hiện nay chính là gói BIG70 Vinaphone.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và đón chào một tháng mới với nhiều may mắn, suôn sẻ!