Vinaphone khuyen mai nap the cuc bọ ngay 30/11/2016

Thuê bao của bạn chắc là đang khát khao với tin nhắn được tong dai Vinaphone mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone gửi về rồi phải không nào?

Và hôm nay, 3gvinaphones.com tiết lộ đến bạn tin vui bất ngờ đó là chương trình khuyen mai Vina ngay 30/11/2016 cho tất cả các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình đang còn hoạt động để thuê bao được tiếp ứng năng lượng sử dụng vào những ngày lễ sắp tới.

Vì đây là chương trình khuyến mãi được dành tặng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình nên quý khách hãy theo dõi thông tin sau đây để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Nội dung khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vina 30/11

Thời gian khuyến mãi: Khuyến mãi diễn ra duy nhất ngày 30/11/2016
Đối tượng áp dụng: Chương trình được áp dụng cho tât cả các thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình.

Tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 30/11 nhận được những ưu đãi gì?

Sau bao ngày chờ đợi, khi mà tài khoản của bạn đã sắp cạn kiệt, thì chương trình khuyến mãi được Vinaphone triển khai như một món quà ý nghĩa và thiết thực giúp bạn nạp đầy năng lượng cho dế yêu để sẵn sàng nhu cầu sử dụng các nhân trong thời gian tới.

Khi tài khoản đã đầy ắp năng lượng bạn sẽ dễ dàng tậu về cho dế yêu những tiện ích sử dụng mới. Dịch vụ 3G Vinaphone chính là dịch vụ tiện ích được các thuê bao Vinaphone lựa chọn sử dụng khá nhiều sau khi nạp thẻ thành công.

Cũng giống như khuyến mãi bình thường khác Vinaphone sẽ giúp thuê bao có thêm 50% giá trị thẻ nạp nữa để phục vụ thêm cho nhu cầu liên lạc hàng ngày của thuê bao.

Nếu chưa biết rõ thông tin về các gói cước 3G của Vinaphone thì việc lựa chọn đăng ký 3g vinaphone ưu đãi nhất 2016 sẽ rất khó khăn, vì vậy để giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn được gói 3G thích hợp nhất 3gvinaphones.com sẽ gợi ý đến một một số gói cước 3G hấp dẫn được yêu thích nhất, hãy tham khảo bảng thông tin dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất bạn nhé.

Nếu còn vấn đề nào thắc mắc về khuyến mãi Vinaphone ngày 30/11/2016 vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài Vinaphone để được giải đáp