Vinaphone khuyến mãi nạp ezpay ngày 5/11

Thuê bao sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi tham gia chương trình khuyen mai nap ezpay Vinaphone ngay 5/11/2017 thành công. Đây là chương trình Vina khuyến mãihách hàng gia tăng tài khoản Ezpay với chi phí sử dụng 4G của Vina được tiết kiệm và từ đó dễ dàng thanh toán đơn cước cuối tháng và các khoản cước thiết thực giúp kc phí gọi thoại, nhắn tin phát sinh trong tháng.

Vinaphone khuyến mãi ezpay ngày 5/11/2017:

Nhà mạng Vinaphone luôn dành sự quan tâm đến các thuê bao trả sau thông qua các chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào tài khoản Ezpay. Đây quả thực là khuyến mãi tuyệt vời giúp các thuê bao trả sau thanh toán đơn cước cuối tháng tiết kiệm, thuận lợi hơn và từ đó có thể an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào Ezpay ngày 20/10/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào Ezpay ngày 5/11/2017 siêu ưu đãi

Chương trình khuyen mai nap ezpay vinaphone ngay 5/11/2017 có một số nội dung sau, quý khách hàng nên theo dõi để chủ động trong quá trình tham gia nhé!

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi tại 63 tỉnh thành trong cả nước

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau có tài khoản Ezpay đang hoạt động đăng ký mới trước ngày 6/11/2017 đều được tham gia chương trình khuyến mãi lần này.

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 5/11/2017.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Ezpay Vinaphone 05/11:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 5/11 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá của mỗi thẻ nạp, vì vậy khách hàng có thể thoải mái gia tăng tài khoản Ezpay của mình và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay1, sử dụng thanh toán cước gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone phát sinh trong tháng.

Như vậy, với ưu đãi này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi thanh toán đơn cước trả sau Vinaphone trong tháng này rồi nhé

Với số tài khoản kếch xù thuê bao có thể chọn ngay 1 gói cước 4G Vinaphone ưu đãi phù hợp để sử dụng bất cứ lúc nào.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 5/11 của Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tài khoản kếch xù với chi phí rất tiết kiệm. Nếu quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc về khuyến mãi lần này hãy liên hệ tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ nhé!