Vinaphone khuyến mãi nạp Ezpay ngày 28/7/2017 cho thuê bao trả sau

Khuyến mãi ezpay Vinaphone ngày 28/7/2017 được áp dụng cho tất cả thuê bao trả sau là chương trình được nhà mạng triển khai dành cho tất cả thuê bao đã có tài khoản ezpay.
Khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone là chương trình đang được hầu hết người dùng hiện nay chờ đón. Một chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn nữa của Vinaphone sắp được diễn ra, quý khách hãy chuẩn bị ngay các thẻ nạp để tích nạp ngay nào.

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp vào Ezpay ngày 28/7:

Nhà mạng Vinaphone luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các thuê bao trả sau thanh toán đơn cước phí hàng tháng thuận tiện và tiết kiệm thông qua chương trình khuyến mãi giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay. Chính vì vậy, người dùng di động luôn an tâm sử dụng các dịch vụ di động của Vinaphone trong thời gian vừa qua.

Để tham gia khuyến mãi ezpay Vinaphone ngày 28/7/2017, trước hết quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin cơ bản sau đây:

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Áp dụng đối với tất cả các thuê bao đang sử dụng thuê bao trả sau có tài khoản Ezpay đang hoạt động bao gồm cả TB kích hoạt tài khoản Ezpay mới trước ngày 29/7/2017.

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 28/7/2017.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 28/7/2017Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 28/7/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 28/7/2017 hấp dẫn khách hàng

Ưu đãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 28/7:

Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng hay băn khoăn về khoản cước phí và cước phí phát sinh gọi thoại, nhắn tin trong tháng 7 nữa, bởi vì nhà mạng Vinaphone dành tặng chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào tài khoản Ezpay vào ngày 28/7 với nhiều ưu đãi siêu khủng như sau:

Nhận ngay 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản Ezpay khi tham gia nạp trong thời gian khuyến mại. Toàn bộ giá trị được cộng vào tài khoản Ezpay1 sử dụng thanh toán tài khoản cước phí phát sinh gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone. 

Khuyến mãi thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 28/7 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ, vì vậy các thẻ nạp 20.000đ hay 100.000đ đều nhận được ưu đãi 50% giá trị. Đây là khuyến mãi tuyệt vời để quý khách hàng thoải mái gia tăng tài khoản đến số dư mong muốn để thoải mái sở hữu ưu đãi từ gói cước 4g của Vinaphone để sử dụng trong thời gian sắp tới.

Làm sao để nạp thẻ và nhận khuyến mãi từ chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 28/7 là thắc mắc của nhiều khách hàng, xin mời quý khách hàng theo dõi hướng dẫn sau đây để có câu trả lời cho mình nhé!

– Để nhận khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay mạng Vinaphone, khách hàng phải đăng ký tài khoản Ezpay bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp EZPAY gửi 9888

– Sau khi đăng ký thành công tài khoản, quý khách hàng tiến hành nạp thẻ theo cú pháp *100*mãthẻ#OK.

Hy vọng với chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 28/7 quý khách hàng sẽ sở hữu tài khoản khổng lồ nhé!