Vinaphone áp dụng giảm 95% cước Data Roaming từ ngày 1/12/2018

Vinaphone giảm 95% cước Data Roaming tại 170 quốc gia là chương trình ưu đãi hot nhất trong thời điểm hiện nay. Cụ thể mức cước được giảm từ 1.000 đồng/10KB xuống còn 49 đồng/10KB và đồng loạt áp dụng trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ . Đây là một ưu đãi thuận lợi để mọi quý khách có thể vô tư sử dụng Internet khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài mà không ngại về chi phí.

Khuyến mãi giảm 95% cước Data Roaming của Vinaphone:

Vinaphone giảm 95% cước data roaming từ ngày 1/12/2017

Vinaphone giảm 95% cước data roaming từ ngày 1/12/2017 tại 120 quốc gia/vùng lãnh thổ

– Thời gian triển khai: Kể từ 1/12/2017.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các khách hàng mạng Vinaphone đăng ký chuyển vùng quốc tế và sử dụng Internet trên các thiết bị đã được cau hinh 3g vinapohne ở nước ngoài.

– Các gói cước áp dụng ưu đãi: R1, R3, R7, R10, R15, R500.

Chương trình giảm cước data roaming tại 170 quốc gia từ 1/12/2017 ưu đãi cực sốc

Với chương trình ưu đãi roaming của Vinaphone từ đầu tháng 12/2017 bạn đã có thể nói “bái bai” tình trạng bốc hơi tài khoản, đóng băng hoạt động lướt web vì túi tiền ít ỏi rồi, bởi lẽ chương trình ưu đãi này có ưu đãi cực khủng cho những vị khách sắp đăng ký các gói data chuyển vùng quốc tế Vinaphone, mang đến cho bạn những thuận lợi nhất định khi truy cập Internet và có chuyến công du nước ngoài thật trọn vẹn.

Lưu ý khi sử dụng các gói ưu đãi data roaming Vinaphone

Trường hợp khách hàng sử dụng hết lưu lượng của gói cước hoặc gói hết thời gian hiệu lực thì thuê bao sẽ bị khóa dịch vụ data roaming, vì vậy bạn nên có kế hoạch sử dụng data hợp lý. Để làm được điều này, bạn nên bỏ túi cú pháp tra cứu dung lượng, thời gian sử dụng với cú pháp DATARx gửi 9123 và áp dụng thường xuyên nhé!

Bên cạnh đó, theo quy định thì các gói cước được quy định phạm vi áp dụng cụ thể, nếu bạn còn mơ hồ về phạm vi sử dụng mà gói cước mình đã đăng ký thì có thể sử dụng cú pháp QG gửi 9123 để tra cứu tất cả các thuê bao áp dụng.

Khi hết nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, quý khách có thể soạn tin nhắn HUY <tên gói> gửi 9123 để tiết kiệm chi phí nhé!

Với chương trình ưu đãi giảm cước data roaming mạng Vinaphone trên toàn thế giới, bạn có thể tha hồ check in, đăng hình ảnh trên Facebook, Zalo, Instagram và tìm kiếm thông tin mỗi ngày tại các website cùng dế cưng của mình mà không tốn kém về chi phí nữa nhé!