Ưu đãi tin nhắn của gói cước S50 Vinaphone

Được nhắn tin với cước phí rẻ khi thuê bao dang ky goi S50 cua Vinaphone thành công. Vậy ưu đãi mà gói S50 của Vinaphone mang lại là gì?

Với chỉ 3.500đ/ngày, gói S50 giúp người dùng có thể nhắn tin nội mạng Vinaphone thả ga mà không e ngại về cước phí, tiết kiệm gấp nhiều lần so với khi không đăng ký gói cước. Hãy theo chân http://dangky3gvina.com/ để xem gói cước này có gì mà hấp dẫn đến thế nhé.

Đăng ký gói S50 Vinaphone có ngay 50 SMS miễn phí:

Gói S50 được nhà mạng Vinaphone triển khai cho những khách hàng có nhu cầu nhắn tin nhiều mỗi ngày. Đây sẽ là gói cước cực hữu ích giúp mọi người có thể liên lạc với nhau với cước phí rẻ vô cùng. Tuy nhiên, gói khuyến mãi này mặc dù được áp dụng trên toàn quốc nhưng chỉ triển khai cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ chương trình hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra xem số thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi từ việc đăng ký gói cước này không bằng cách soạn tin CTKM gửi 900 nhé. Nếu may mắn có tên trong danh sách, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi sau đây khi đăng ký:

– Cước phí tham gia: Chỉ 3.500đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Tính từ lúc đăng ký thành công đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Ưu đãi nhận được: Có ngay 50 SMS nội mạng miễn phí đến các số thuê bao Vinaphone trong nước.

Nguồn bổ sung: http://mobileseovn.bcz.com/2017/09/07/goi-s50-vinaphone-khuyen-mai-nhan-tin-noi-mang/

Đăng ký gói S50 Vinaphone nhận 50SMS chỉ 3.500đ

Tha hồ nhắn tin không ngại hết tiền với gói S50 Vinaphone

Nếu như thông thường, với 3.500đ, thuê bao Vinaphone chỉ có thể nhắn khoảng hơn 10 tin nhắn nội mạng thì nay, với gói S50, khách hàng có thể thả ga nhắn đến 50 tin nhắn mà không ngại cước phí tăng quá cao nữa phải không nào?

Làm thế nào để đăng ký gói S50 cho thuê bao Vinaphone?

Khách hàng có thể soạn tin nhắn gửi đến đầu số 900 để đăng ký gói S50 cho thuê bao của mình nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi nội mạng Vinaphone như sau:

Soạn tin: S50 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn, khách hàng cần lưu ý đợi vài giây để hệ thống nhắn tin xác nhận về thuê bao nhé. Nếu đã báo tin thành công, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và tận hưởng cảm giác nhắn tin vô tội vạ mà không lo hết tiền rồi đấy.

Lưu ý:

– Các ưu đãi của gói S50 nếu dùng hết trước 24h sẽ được tính cước phát sinh như thông thường theo quy định đối với gói hòa mạng mà thuê bao sử dụng. Khách hàng cần lưu ý để không phải dùng vượt mức ưu đãi của gói cước nhé.

– Trường hợp không sử dụng hết số tin nhắn mà gói cước cung cấp, tong dai cua vina sẽ tự hủy chứ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

– Gói S50 không có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần phải lo lắng về việc thuê bao bị trừ cước khi sang ngày kế tiếp.

– Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký gói S50 1 lần trong 1 ngày.

Nào, còn chờ gì nữa mà không kiểm tra ngay xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói cước này không nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vinaphone. Thông tin thêm về gói S50, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 9191 để được tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách đừng quên sở hữu thêm 1 gói cước 3G Vinaphone để được sử dụng dịch vụ được hiệu quả hơn nữa nhé.

Thông tin ưu đãi của các gói 3G Vina quý khách có thể xem chi tiết tại:  http://dangky3gvina.com/cac-goi-cuoc-3g-cua-vinaphone.html