Ưu đãi khó tin từ các gói Youtube của Vinaphone

Với giá cực rẻ nhưng ưu đãi data mà các gói Youtube của Vinaphone mang lại thì hấp dẫn hơn các gói 3G Vinaphone đang triển khai rất nhiều. Nếu bạn trang bị cho dế yêu một trong số các gói cước Youtube Vinaphone (hay vẫn được gọi là YT Vinaphone) ngay hôm nay, vấn đề trở ngại về chi phí tiêu dùng hàng tháng sẽ được tháo gỡ hoàn toàn, bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng Youtube trên dế yêu của mình.

Các gói Youtube của Vinaphone

Đăng ký gói Youtube mạng Vinaphone

Đăng ký gói Youtube mạng Vinaphone thả ga truy cập Youtube

Để đăng ký các gói YOUTUBE Vinaphone thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK <tên gói> gửi 888.

Các gói Youtube của Vinaphone ưu đãi siêu khủng

Tuy rằng các gói Youtube không hỗ trợ khách hàng truy cập website khác như các gói 4G Vina nhưn với gói data siêu ưu đãi, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những cơ hội giải trí, thư giãn dài hơi hơn trên mạng xã hội Youtube. 3gvinaphones.com sẽ thông tin chi tiết các gói trong bảng sau để quý khách hàng tiện theo dõi hơn.

Tên gói Cách đăng ký Giá gói Ưu đãi Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
YT1 DK YT1 gửi 888 10.000đ Miễn phí data truy cập YouTube + ứng dụng MyTV Net 1 ngày Không tính cước phát sinh
YT7 DK YT7 gửi 888 15.000đ Miễn phí 10GBdata YouTube + ứng dụng MyTV Net 7 ngày  Trừ cước phát sinh theo gói MI/EZcom đang sử dụng.Trường hợp không dùng gói MI/EZ nào hệ thống sẽ tính cước phát sinh với mức cước dành cho thuê bao đi động là 75đ/50kb và 200đ/MB dành cho thuê bao Ezcom
YT30 DK YT30 gửi 888 50.000đ Miễn phí 30GB data YouTube + ứng dụng MyTV Net 30 ngày
YT30P DK YT30P gửi 888 100.000đ Miễn phí data YouTube + ứng dụng MyTV Net 30 ngày Không tính cước phát sinh

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau di động mạng Vinaphone và thuê bao Ezcom có nhu cầu truy cập Youtube có thể dang ky goi Youtube Vina chuyên biệt. Điện thoại thuê bao yêu cầu hỗ trợ dịch vụ 3G hoặc 4G Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói Youtube Vinaphone chuyên biệt để từ nay có thể thoải mái lướt Youtube mỗi ngày mà không còn lo lắng cạn tiền trong tài khoản của mình nữa nhé!

Thông tin thêm: https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201710300000/