Ưu đãi khó bỏ qua của gói VD69 Vinaphone

Hàng ngày khách hàng luôn săn lùng các chương trình khuyến mãi của Vinaphone để tìm kiếm các gói cước khuyến mãi hấp dẫn có cước phí tiết kiệm. Đón đầu nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói VD69 mạng Vinaphone với giá cước chỉ 69.000đ/chu kỳ dành cho các khách hàng hòa mạng trả trước mới từ ngày 10/7/2017.

Tin tham khảo: http://mobileseovn.pixnet.net/blog/post/341360723

Thông tin chi tiết về gói VD69 của Vinaphone

Gói cước VD69 mạng Vinaphone

Gói cước VD69 mạng Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Để đồng hành cùng gói VD69 của Vinaphone, quý khách hàng hãy theo dõi một số thông tin quan trọng sau đây.

– Đối tượng tham gia và phạm vi áp dụng: Các khách hàng có thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 10/7/2017, áp dụng rộng rãi trên toàn quốc

– Chu kỳ gói cước: Chỉ 69.000đ/chu kỳ

– Thời gian của mỗi chu kỳ: 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công

– Cách đăng ký: Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, quý khách hàng có thể đăng ký thành công cho mình gói cước VD69 Vinaphone, với cú pháp cụ thể như sau:

Soạn tin nhắn VD69 gửi 900

Ưu đãi từ gói VD69 của Vinaphone:

Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng miễn phí trong thời lượng dưới 10 phút. Thật hấp dẫn phải không nào? Vậy là từ nay quý khách hàng có thể thoải mái nói chuyện với người thân và bạn bè trong vòng 30 ngày mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Bên cạnh ưu đãi phút gọi nội mạng, Vinaphone cực kỳ tâm lý khi dành hẳn cho quý khách hàng 30 phút gọi thoại ngoại mạng. Đây là ưu đãi ý nghĩa giúp các thuê bao có thể liên lạc ngoại mạng khi có nhu cầu.

Ngoài những ưu đãi về gọi thoại nội mạng và ngoại mạng, gói cước này còn dành tặng người dùng 2,4GB Data tốc độ cao để sử dụng mà không cần phải dang ky goi BIG70 cua vinaphone.

Từ khi triển khai đến nay, nhà mạng Vinaphone đã nhận được những phản hồi rất tốt của khách hàng đối với gói VD69 mạng Vinaphone. Vậy thì, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước VD69 Vinaphone ngay hôm nay.