Ưu đãi 3GB từ gói BIGSV của vinaphone

Các ưu đãi mặt định được nhà mạng áp dụng cho thuê bao sinh viên đã rất hấp dẫn rồi nhưng không dừng lại ở đó mới đây nhà mạng đã triển khai thêm gói cước bigsv với ưu đãi data cao hơn phục vụ cho nhu cầu lướt net được tốt hơn.
Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng quý khách truy vấn rõ hơn về các ưu đãi mà gói cước bigsv vinaphone mang lại quý khách nhé.

Đăng ký gói BIGSV Vinaphone ưu đãi 3GB Data giá chỉ 50.000đ

– Thời gian bắt đầu áp dụng: Từ ngày 03/10/2016 đến nay (chưa có thời gian kết thúc).

– Quy mô triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Gói BIGSV dành cho tất cả các thuê bao học sinh – sinh viên Vinaphone trên toàn quốc, đang hoạt động 2 chiều (không cần nhận được tin nhắn mời tham gia gói vẫn có thể đăng ký).

Ưu đãi của gói BIGSV Vinaphone là gì?

Gói BIGSV Vinaphone ưu đãi data khủng cho sinh viên

Thoải mái lướt net với gói BIGSV mới từ Vinaphone

Đăng ký gói cước cho thuê bao, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi data với cước phí rất rẻ như sau:

– Miễn phí sử dụng 3GB tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày.

– Giá cước cực rẻ, chỉ 50.000đ/tháng.

Có thể thấy so với gói MAXS Vinaphone sinh viên thì gói BIGSV Vinaphone đem đến cho người dùng ưu đãi gấp 1,5 lầ n dung lượng 3G tốc độ cao mà giá cước vẫn không thay đổi. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet nhiều hoàn toàn có thể đăng kí 3g vina tốc độ cao để sử dụng. Mặt khác, sinh viên là đối tượng rất hay sử dụng 3G để phục vụ cho việc tìm kiếm tài liệu, kết nối bạn bè… nên việc đăng ký 1 gói 3G Vinaphone dung lượng lớn mà cước phí lại rẻ như thế này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được kha khá tài khoản cho dế yêu của mình đấy.

Cú pháp đăng ký gói BIGSV Vinaphone

Thuê bao có nhu cầu sử dụng gói hãy đăng ký thông qua cách soạn tin nhắn theo mẫu:

DK BIGSV gửi 888 hoặc BIGSV ON gửi 888.

Lúc này, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo thuê bao đã đăng ký 3g vinaphone sinh vien thành công hay chưa. Khách hàng kiểm tra lại bằng cách soạn tin DATA gửi 888 để xem dung lượng mới đã được cộng vào hay chưa nhé. Nếu đã đầy đủ, các bạn có thể bật 3G và bắt đầu quá trình trải nghiệm dịch vụ mà không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác nữa rồi.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói BIGSV

– Tính năng tự động gia hạn được kích hoạt sẵn trong gói cước. Vì vậy khi hết chu kỳ, nếu thuê bao đủ điều kiện và chưa hủy gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn, khách hàng không cần phải đăng ký lại nhiều lần vẫn có thể sử dụng 3G liên tiếp.

– Sau khi hết dung lượng, gói cước sẽ bị ngắt kết nối, tạm dừng truy cập và không trừ cước thuê bao. Khách hàng muốn sử dụng 3G tốc độ cao phải đăng ký mua thêm dung lượng từ các gói X Vinaphone. Cụ thể:

Tên gói SMS đăng ký Cước phí Data miễn phí Chu kỳ gói
X15 DK X15 gửi 888 15.000đ 350MB Cùng chu kỳ với gói BIGSV
X25 DK X25 gửi 888 25.000đ 600MB
X35 DK X35 gửi 888 35.000đ 1GB

Xem thêm: Cách hủy gói BIGSV Vinaphone

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn học sinh – sinh viên trong quá trình tìm kiếm gói 3G hợp lý và tiết kiệm cho dế yêu của mình. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước, học tập tốt và cảm ơn vì đã đồng hành cùng Vinaphone nhé.