TN4G Mobifone là gói cước gì?

Nếu như các gói cước 3G Mobifone đang được nhà mạng triển khai chưa khiến khách hàng hài lòng về ưu đãi data thì giờ đây chỉ cần sở hữu sim 4G của Mobifone thuê bao sẽ có cơ hội được tặng miễn phí 15GB data khi dang ki goi cuoc TN4G cua Mobifone nữa đấy.

Luôn đề cao quyền lợi của quý khách hàng, Mobifone đã triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn và miễn phí 100% cước tham gia cho quý khách hàng và miễn phí đăng ký gói TN4G Mobifone là một trong những ưu đãi đặc biệt như thế.

Nếu là một tín đồ truy cập mạng và mong chờ sử dụng mạng 4G Mobifone từ lâu thì quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước TN4G Mobifone đầy hấp dẫn để sử dụng.

Đăng ký gói cước TN4G Mobifone ưu đãi 15GB data 4G:

Mobifone cho biết gói cước TN4G sẽ được triển khai đến hết ngày  31/12/2017 nhằm tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm tiện ích tuyệt vời mạng 4G Mobifone mang lại.

Gói TN4G Mobifone được áp dụng cho khách hàng Mobifone trả trước và trả sau đang dùng sim 4G và nhận được SMS mời tham gia gói cước từ hệ thống. Qúy khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng đăng kí gói TN4G Mobifone hay không bằng cách kết nối đến tổng đài Mobifone 9090.

Xem thêm các số tổng đài Mobifone khác tại: http://dangky3gmobifone.net/so-dien-thoai-tong-dai-mobifone/

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Gói TN4G Mobifoneđược triển khai từ nay đến 31/12/2017.

Nhận ngay 15GB data miễn phí 100% khi đăng ký gói TN4G Mobifone
Nhận ngay 15GB data miễn phí 100% khi đăng ký gói TN4G Mobifone
Để sử dụng gói TN4G thuê bao hãy soạn tin theo cú pháp: DK TN4G gửi 999 để đăng ký gói cước.

Chu kỳ dùng: 10 ngày

Cước phí đăng ký: Miễn phí

Ưu đãi: Tặng 15GB lưu lượng 4G siêu tốc vào tài khoản data của quý khách hàng. Nghĩa là mỗi ngày quý khách có thể sử dụng đến 1,5GB lưu lượng 4G, quá khủng phải không nào?