Tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/1/2018

Chắc chắn đến thời điểm này đang có không ít khách hàng đang chờ đợi chương trình khuyến mãi Mobi ngày 19/1/2018 được triển khai. vì vậy quý khách Mobifone dừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi này để tận hưởng một tài khoản thật khủng nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ với  2 chương trình ngày 19/1/2018:

Một tình trạng các thuê bao trả trước Mobifone thường xuyên gặp phải đó chính là tài khoản hết tiền khi nhu cầu sử dụng lên cào, điều này khiến các thuê bao chẳng hài lòng xíu nào khi mọi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin kết nối mạng 3G Mobifone, 4G Mobifone đều sẽ bị gián đoạn.

Nạp thẻ ngày thường để dang ki 3G cua Mobifnepohn chắc chắn sẽ không khiến các thuê bao hài lòng khi tài khoản được cộng sẽ chẳng thấm vào đâu. Chính vì vậy khi Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp chắc chắn các thuê bao sẽ không bỏ lỡ cơ hội mà tận dụng nạp thật nhiều để được cộng 50% giá trị tiền nạp miễn phí.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 19/1/2018

Cơ hội gia tăng tài khoản khủng với CTKM 50% thẻ nạp Mobifone 19/1

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp MobiEZ cho mọi thuê bao trả trước:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao di động đang sử dụng các gói trả trước của Mobifone.

Ưu đãi nhận được:

– Tặng 50% giá trị tiền nạp khi quý khách nạp thẻ bằng hình thức nạp MobiEZ tại cửa hàng Mobifone. Không quy định số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp , quý khách nạp càng nhiều sẽ được cộng tài khoản khuyến mãi càng khủng.

Chương trình 2: Khuyến mãi thẻ nạp cho TB trả trước nhận được tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng, quý cách có thể gọi tổng đài Mobi để nhờ kiểm tra mình có được ưu đãi hay không.

Ưu đãi nhận được:

– Nạp thẻ thành công quý khách sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ.

– Quy định số lần nạp: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày.

Ngay khi nạp đầy tài khoản sau khuyến mãi cũng là lúc quý khách hàng có thể thoải mái tham gia các gói cước 3G của Mobifone để tận hưởng thêm ưu đãi dung lượng khủng, cú pháp đăng ký 3G mạng Mobifone vô cùng đơn giản quý khách hãy soạn: DKV <mã gói> gửi 9084 là xong.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G của Mobifone bằng tiền khuyến mãi

Chúc quý khách nạp tiền hưởng ưu đãi thành công và có tài khoản như ý sau chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp mạng Mobifone ngày 19/1/2018