Tin khuyến mãi Mobifone trong ngày 2/2/2018

Ưu đãi nhận được từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone luôn mang lại 1 niềm vui sướng cho quý khách hàng. Và cơ hội đầu tiên dành cho khách hàng trong tháng 2 này chính là khuyen mai mobi ngay 2/2/2018 cẽ giúp khách hàng vô tư tiêu dùng mà không phải lo lắng hay bận tâm đến vấn đề tài khoản.

Theo đó, trong ngày 2/2, các thuê bao trả trước Mobifone trên toàn quốc sẽ được hưởng thêm 50% giá trị nạp từ Mobifone khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản. Nếu không muốn đánh rơi cơ hội từ chương trình lần này và tận hưởng cơ hội sở hữu túi tiền di động kếch xù, khách hàng hãy khẩn trương tham khảo thông tin đối tượng cũng như nội dung ưu đãi để tham gia thành công và nhận được số tiền cao nhất để đăng kí sử dụng 3G Mobifone trong những ngày tới nhé!

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 2/2/2018 với 2 chương trình:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 trên toàn quốc.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền EZ

– Khuyến mãi áp dụng cho hình thức nạp tiền EZ và áp dụng với tất cả các mệnh giá, các lần nạp tiền vào tài khoản, vì vậy quý khách hãy tham gia nạp tiền mệnh giá lớn để nhận càng nhiều ưu đãi đến từ nhà mạng Mobifone nhé!

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

– Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 2/2/2018 dành cho thuê bao nhận được tin nhắn sẽ không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất trong ngày, vì vậy bạn hãy chọn lựa cho mình mệnh giá nạp tiền thật cao để sở hữu thật nhiều ưu đãi.

Đây chính là cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi đầu tiên mà Mobifone mang đến trong tháng 02/2018 này, vì vậy khách hàng đừng nên bỏ lỡ đáng tiếc nhé! Với tài khoản dồi dào sau chương trình KM nạp thẻ Mobifone ngày 2 này, khách hàng đã có thể thoải mái liên lạc cũng như đăng ký 3g miu phục vụ công việc, giải trí trong những ngày kế tiếp.

Chúc quý khách hàng tham nạp thẻ thẻ thành công để sở hữu túi tiền di động kếch xù, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những ngày sắp tới. Ngoài ra, bạn đừng quên thường xuyên theo dõi thông tin tại tuvanmobifone.com để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi khác nữa nhé!