Tìm hiểu về thông tin tài khoản KM2 của Vinaphone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone có lẽ nếu như thường hãy kiểm tra tài khoản sử dụng quý khách sẽ nhìn thấy tài khoản KM2 Vinaphone. Vậy tài khoản KM2 của Vinaphone là tài khoản gì?.
Để cung cấp thông tin về tài khoản KM2 của Vinaphone cho thuê bao khách hàng của mình hãy đọc thêm thông tin được cung cấp ngay bên dưới.

Tài khoản KM2 của Vinaphone được sử dụng để làm gì?

Đây là một trong số các loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone được chia ra để hỗ trợ tương ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài tài khoản chính, thuê bao Vinaphone còn có thể có tài khoản KM, KM1, KM2 và các loại tài khoản data, tài khoản đăng ký khác nữa. Chức năng của các loại tài khoản này tất nhiên là khác nhau rồi, nhưng thường thấy nhất vẫn là tài khoản KM2.

Tin liên quan: http://kolo.cz/clanek/tai-khoan-km2-vinaphone-duoc-su-dung-nhu-the-nao/kategorie/kupujeme-kolo

Theo đó, tài khoản này sẽ được cộng vào khi khách hàng nạp thẻ trong thời gian diễn ra sau mỗi lần nap thẻ từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone hoặc sau khi hòa mạng mới thuê bao trả trước sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền hằng tháng dựa trên gói cước mà khách hàng đăng ký. Tài khoản KM2 sẽ được dùng cho mục đích sau:

Chức năng sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết tài khoản KM2 có chức năng gì

– Gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone (bao gồm các thuê bao di động Vinaphone và thuê bao cố định VNPT).

– Thời hạn sử dụng được căn cứ theo tháng được hưởng khuyến mãi (có quy định cụ thể trong mỗi tin nhắn cộng tiền gửi về cho thuê bao).

– Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi KM2 không được dùng để dang ky 3g goi m50 vinaphone hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Ho tro khach hang