Tìm hiểu thông tin về dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone

Khi bạn gặp phải những vấn đề quan trọng và cần kết nối liên lạc để cùng 1 ai đó giải quyết vấn đề nhưng không thể kết nối liên lạc thành công. Và ngay bây giờ giải pháp tốt nhất để giúp đối phương nhận được thông tin từ bạn chính là để lại lời nhắn thoại.

Với dịch vụ lời nhắn thoại này, những cuộc gọi nhỡ sẽ được chuyển vào hộp thư thoại và quý khách sẽ có thể nghe hoặc đọc lại hết những lời nhắn từ người gọi và biết được đâu là số thuê bao cần thiết để gọi lại.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone:

Dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone rất hữu ích và tiện dụng. Cách thức đăng ký dịch vụ cũng rất đơn giản và dễ dàng. Quý khách hàng muốn bật dịch vụ lời nhắn thoại của mạng Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

BAT gửi 1525

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Những tiện ích mà dịch vụ tin nhắn thoại Vinaphone mang lại:

– Các tin nhắn thoại có thể được chuyển thành SMS thông qua tính năng nhận diện giọng nói thông minh chuyển lời nói thành văn bản tiếng Việt có dấu gởi vào hộp thư SMS của quý khách. Cước nhận tin nhắn thông báo miễn phí.

– Nếu quý khách muốn nghe lời nhắn thì có thể bấm số điện thoại 1525xx (xx là mã lời nhắn được gởi kèm trong tin nhắn SMS từ tong dai Vinaphone).

– Trong trường hợp người gọi không để lại lời nhắn thì hệ thông sẽ tự động chuyển thành thông báo cuộc gọi nhỡ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone 

Trước khi đăng ký thành công dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone, quý khách hàng nên xem qua thông tin chi tiết về dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone để có thể xem xét có nên đăng ký hay không.

– Cước phí: 3.000 đồng/ 1 tuần. Miễn phí cước thuê bao của tuần đầu tiên đăng ký.

– Thời gian lưu trữ tin nhắn thoại tối đa 7 ngày.

– Thời gian ghi âm lời nhắn tối đa với khách hàng sử dụng lời nhắn thoại Vinaphone là 20 giây.

– Số lời nhắn khách hàng có thể nghe tối đa là 20 lời nhắn.

– Cước phí lưu lại lời nhắn thoại bằng cước phí cuộc gọi bình thường của Vinaphone.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại mạng Vinaphone, quý khách cũng có thể đăng ký một số gói cước 3G/4G để phục vụ nhu cầu truy cập internet thoái mái. 

Dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone có thể giúp quý khách dễ dàng biết được những cuộc gọi nhỡ quan trọng để có thể gọi lại kịp lúc và xử lí kịp thời. Hi vọng thông tin mà dichvu3gvinaphone.vn vừa trình bày sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý các cuộc gọi quan trọng 1 cách dễ dàng nhất. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ thành công.

Khuyen mai Mobifone