Tìm hiểu các ưu đãi mà Vinaphone áp dụng cho sim HEY

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn sim sinh viên Vinaphone hiện tại quý khách hàng là sinh viên hãy hòa mạng ngay sim HEY của Vinaphone để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Thông tin về sim HEY Vinaphone:

Hiện nay, Vinaphone đưa ra những quy định cụ thể về sim Hey Vina như đối tượng đăng ký sử dụng, phạm vi áp dụng và nhiều nội dung khác rất quan trọng, quý khách hàng hãy dành thời gian theo dõi nhé!

– Đối tượng hòa mạng: Tất cả các đối tượng khách hàng có x5 tuổi có thẻ sinh viên sẽ xuất trình thẻ sinh viên sẽ được đăng ký các gói 3G Vina sinh viên ưu đãi sim Hey cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Thời gian triển khai: Triển khai từ ngày 15/09/2017.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi 63 tỉnh thành trong cả nước

Sim Hey siêu ưu đãi mạng Vinaphone

Sim Hey siêu ưu đãi mạng Vinaphone lựa chọn hấp dẫn cho người dùng

Ưu đãi hấp dẫn từ sim hey Vinphone:

Hòa mạng sim hey Vinaphone là giải pháp tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng của người dùng di động, bởi sim này mang đến cho khách hàng những ưu đãi ý nghĩa và thiết thực bao gồm ưu đãi tặng tiền, ưu đãi cước gọi giá rẻ, giảm cước đăng ký dịch vụ… cụ thể như sau:

Đối với các thuê bao Hey là sinh viên sẽ được nhân ưu đãi 30.000đ vào tài khoản DK1 trong vòng 48 tháng nếu như nạp đủ 10.000đ vào tài khoản gốc ở tháng trước đó.

Ưu đãi cước cuộc gọi giá rẻ, cụ thể ngoại mạng là 690đ/phút và cuộc gọi nội mạng là 690đ/phút, cước SMS nội mạng là 99 đ/SMS và ngoại mạng là 250 đ/SMS.

Giảm 50% cước phí  khi đăng ký dịch vụ Ringtunes và MCA của Vinaphone.

Sim Hey của Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu quý khách còn thắc mắc về vấn đề gì xung quanh sim Hey Vinaphone thì hãy liên hệ tổng đài 9191 để được giải đáp. Một lần nữa, dangky3gvina chúc quý khách hàng nhanh chóng hòa mạng thành công và sở hữu những ưu đãi tuyệt vời từ sim này nhé.