Thuê bao đăng ký gói MAX90 Vinaphone nhận được ưu đãi gì

Có ngay 2GB data trọn gói tốc độ cao ngay khi dang ky goi MAX90 Vinaphone thành công với cước phí siêu tiết kiệm chỉ 90.000đ/tháng. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và đăng ký gói Max90 Vinaphone vừa mới ra lò với cú pháp DK MAX90 gửi 888.

Thông tin ưu đãi gói MAX90 Vinaphone:

Một trong những lý do mà bạn nên gắn bó với gói Max90 Vinaphone đó là giá cước bình dân so với các gói cước 4G Vinaphone khác, chỉ với cước 90.000đ/tháng.  So với cách sử dụng Internet trả tiền theo dung lượng thì việc đăng ký gói Max90 sẽ giúp bạn tiếp kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Vì vậy, nếu túi tiền của bạn eo hẹp, hạn mức chi tiêu cho hoạt động truy cập Internet của bạn có giới hạn thì nên chọn gói cước Max90 Vinaphone làm người bạn đồng hành nhé!

Nếu gói Max90 Vinaphone “gây thương nhớ” thì hãy sẵn sàng tinh thần để đăng ký với cú pháp như sau:

                           Soạn DK MAX90 gửi 888

Gói Max90 có chu kỳ sử dụng trong vòng 1 tháng, khi hết chu kỳ 1 hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ thứ 2. Do vậy, quý khách không phải mất thời gian dang ky 4G Vinaphone trong chu kỳ mới.

Đăng ký gói Max90 Vinaphone

Đăng ký gói Max90 Vinaphone nhận 2GB tốc độ cao chỉ với cước 90.000đ/tháng

Với 2GB mà nhà mạng gửi tặng khách hàng khi đồng hành cùng Max90 mạng Vinaphone, hứa hẹn sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu xem phim, nghe nhạc online, chơi game, tương tác mạng xã hội liên tục mà không còn lo sợ hết data đột ngột,mạng chập chờn,  phát sinh cước phí nữa mà thay vào đó là cảm giác vi vu, thoải mái lướt web, trò chuyện với bạn bè và đắm chìm với những đam mê, thú vui của riêng mình.

Xem thêm: Cách đăng ký gói MAX Vinaphone giá chỉ 70.000đ/tháng.

Hy vọng rằng, ngay khi theo dõi bài viết này, quý khách có thể sẵn sàng đăng ký gói Max90 Vinaphone và có điều kiện trải nghiệm Internet trong suốt tháng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nhé!