Thuê bao đăng ký gói MAX200 Vinaphone bằng cách nào

Không được sử dụng phổ biến như gói MAX Vinaphone nhưng gói MAX200 vẫn được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng mỗi khi nhu cầu sử dụng internet thay đổi theo chiều hướng tăng lên.

Và để giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói MAX200 Vinaphone cũng như những thông tin cần thiết về gói cước 3G Vinaphone đầy ưu đãi này mời quý khách hãy cùng theo dõi thông tin được dichvu3gvinaphone.vn trình bày ngay sau đây.

gói 3g max200 vinaphone

Đăng ký gói MAX200 Vinaphone ưu đãi 3GB data tốc độ cao:

Sử dụng gói MAX200 Vinaphone chắc chắn hiện tượng ngắt kết nối Internet sẽ không hề diễn ra trong suốt chu kỳ sử dụng gói 3G Vinaphone với 3GB data chắc chắn cũng là 1 trong những gói 3G Vina dung lượng không hề nhỏ đủ để giúp khách hàng thoải mái kết nối Internet để xem tin tức, chơi Game và cả Check-in Facebook mọi lúc mọi nơi.

Cú pháp đăng ký gói MAX200 Vinaphone:

Mỗi khi cần sử dụng ưu đãi của gói MAX200 Vinaphone quý khách chỉ cần nhớ cú pháp rút gọn được thực hiện khá dễ dàng như sau:

– Soạn cú pháp: DK1 MAX2 gửi 1544

– Gói cước không tính thêm cước phí phát sinh trong cả chu kỳ.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu tài khoản tại thời điểm gia hạn đủ 200.000đ.

Tìm hiểu thêm: Các gói 3G Big Data Vinaphone

Ưu đãi của gói MAX200 Vinaphone:

Ngay khi soạn tin đăng ký gói MAX200 Vinaphone theo đúng cú pháp vừa được dichvu3gvinaphone hướng dẫn thuê bao sẽ được cộng ngay vào tài khoản Data 3GB data tốc độ cao.

Nếu quý khách muốn biết chắc chắn thuê bao đã nhận được 3GB quý khách hãy soạn tin kiểm tra data như sau: DATA gửi 888.

Và đừng quên khởi động lại thiết bị ngay khi đăng ký 3G Vinaphone thành công để hệ thống cập nhật lại data cho thuê bao quý khách nhé!

Chúc quý khách sớm sở hữu thành công gói MAX200 của Vinaphone!