Thông tin về khuyến mãi Mobifone ngày 22/12/2017

Tài khoản ngày càng hao hụt trong những ngày cuối tháng và giờ đây cơ hội để phục hồi đã đến quý khách hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 22/12/2017 để được sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất nhé Đừng lo lắng Mobifone sẽ giúp bạn cải thiện số dư tài khoản nhanh chóng với chương trình khuyến mãi nạp thẻ siêu hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi thẻ nạp gần nhất của Mobifone các thuê bao trả trước có thể tham gia để tích lũy tài khoản là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 22/12/2017, khuyến mãi được triển khai trước Noel 2 ngày là thời điểm vàng để quý khách nạp thẻ gia tăng tài khoản.

Với mỗi thẻ nạp thành công trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 22/12 quý khách sẽ được tặng đến 50% giá trị vào tài khoản khuyến mãi số tiền này thuê bao không chỉ sử dụng để nghe gọi mà còn có thể đăng ký 3G Mobifone bằng tiền khuyến mãi nữa đấy, với ưu đãi như vậy chỉ sau vài lần nạp thẻ là quý khách có thể mang về một số dư tài khoản khủng.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 22/12/2017:

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone lần này sẽ được triển khai với 2 chương trình, một chương trình áp dụng cho toàn bộ các thuê bao và một chương trình áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Qúy khách hàng cần tuân thủ quy định về hình thức nạp thẻ, đối tượng tham gia khuyến mãi để được hưởng ưu đãi cộng tiền từ nhà mạng, nội dung cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 22/12/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Mức ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/12/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/12/2017

Chương trình khuyến mãi 50%  cho toàn bộ các thuê bao:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều có nhu cầu nạp tiền gia tăng tài khoản.

– Hình thức nạp thẻ: Khuyến mãi này chỉ áp dụng khi quý khách hàng nạp thẻ MobiEZ, để nạp MobiEZ quý khách cần liên hệ cửa hàng Mobifone trên toàn quốc và yêu cầu nạp thẻ mệnh giá bất kỳ qua sim đa năng của cửa hàng, nạo càng nhiều ưu đãi sẽ càng khủng.

Chương trình khuyến mãi 50% cho thuê bao theo tin nhắn:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ hệ thống tổng đài cskh Mobifone.

– Hình thức nạp tiền: Không giới hạn quý khách có thể nạp thẻ vật lý, nạp qua Mobifone Next, nap qua My Mobifone hay Mobifone.vn tùy điều kiện.

Nếu chưa tậu cho dế cưng 1 gói 4G Mobifone thì tranh thủ sau khuyến mãi quý khách hãy soạn: DKV <mã gói> gửi 9084 để đăng ký và nhận ưu đãi 2,4GB mỗi tháng từ gói HD70 của Mobifone nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G 1 ngày của Mobifone

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một mùa giáng sinh an lành, nhiều niềm vui!