Thông tin về gói Youtube 1 tuần của Vinaphone

Với cước phí không hề đắt, thuê bao tham gia đăng ký gói youtube Vinaphone 1 tuần sẽ được miễn phí xem video suốt 7 ngày tới 10GB data tốc độ cao đấy nhé. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu về gói cước Youtube Tuần mạng Vinaphone nhé!

Miễn phí sử dụng Youtube 1 tuần cùng gói YT7 Vinaphone:

Nhu cầu giải trí luôn rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, và xem video là 1 trong những hình thức giải trí hiệu quả nhất. Đặc biệt, nhu cầu này ngày càng tăng lên khi Vinaphone triển khai gói Youtube tuần với giá cước siêu rẻ và ưu đãi chất lừ.

Tặng ngay 10GB data (mạng 3G hoặc 4G Vina tùy sim hỗ trợ) khi truy cập YouTube tạihttps://www.youtube.com hoặc ứng dụng MyTV NET trong suốt 7 ngày

Quý khách khi truy cập Youtube và ứng dụng MyTV NET trên điện thoại đi động vào tất cả các khung giờ trong ngày đều được áp dụng ưu đãi.

Xem thêm:  http://dichvu3gvinaphone.vn/cach-cai-dat-3g-vinaphone/

gói YT7 Vinaphone

Đăng ký gói YT7 Vinaphone giải trí Youtube tẹt ga

Hướng dẫn đăng ký gói Youtube 7 ngày Vinaphone bằng cách nhắn tin

Nếu bạn sắp có 1 tuần nghỉ phép mà chưa biết giải trí bằng cách nào hay muốn tụ tập xem phim mỗi tối với những người thân và bạn bè của mình trên di động thì không có lý do gì để bạn từ chối gói cước Youtube tuần mạng Vinaphone.

Quý khách muốn đăng ký gói 3G giá rẻ của Vinaphone mang lại ưu đãi 10GB data xem youtube trong tuần hãy đăng ký theo cú pháp:

 Soạn tin DK YT7 gửi đến 888

Thông tin gói Youtube tuần của Vinaphone

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước trả sau mạng Vinaphone và Ezcom Vinaphone đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu sử dụng mạng xã hội Youtube đều có thể đăng ký gói cước ưu đãi này.

– Giá gói cước: Gói YT7 của Vina có cước phí đăng ký dành cho thuê bao trả trước lẫn trả sau là 15.000đ.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 7 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc

Chúc quý khách hàng đăng ký gói Youtube tuần Vinaphone thành công và yên tâm giải trí cùng gói cước khuyến mãi data 4G Vina hấp dẫn với chi phí tiết kiệm nhất nhé!