Thông tin ưu đãi các gói 4G Mobifone 1 ngày mới nhất 2018

Hiện nay khách hàng có nhu cầu sử dụng internet rất đa dạng nên ngoài triển khai các gói 4G Mobi sử dụng dài ngày nhà mạng còn triển khai thên rất nhiều gói cước 4G 1 ngày nhằm hướng đến các đối tượng sử dụng data cho di động ít hoặc không có thời gian truy cập Internet nhiều. Nếu khách hàng đang muốn tìm các gói cước các gói 4G dùng 1 ngày vậy thì nên tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Các gói 4G Mobifone 1 ngày mới nhất cho thuê bao:

Tất cả các khách hàng trả trước và trả sau của MobiFone sau khi đã đổi sim 4G và cài đặt 4G Mobifone đều có thể đăng ký gói 4G 1 ngày của MobiFone để sử dụng. Đăng ký gói 4G Mobi 1 ngày rất đơn giản quý khách chỉ cần nhớ cú pháp gói mình chọn sau đó soạn cú pháp chung sau:

<Tên gói 4G> gửi 999

Cách đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày

Bấm xong cú pháp gửi đến đầu số 999 chỉ vài giây sau tổng đài Mobi sẽ báo cáo phản hồi thuê bao đã đăng ký thành công, khách hàng chỉ cần kiểm tra tài khoản data được cộng bao nhiêu dung lượng ưu đãi miễn phí và “bật dữ liệu di động” để trải nghiệm mạng 4G tốc độ tối ưu này thôi.

Hiện nay nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 4G 1 ngày của Mobifone đa dạng mức phí và data ưu đãi chính vì thế khách hàng cần xem xét mức tiêu dùng một ngày của mình nhiều không và chọn gói cước phù hợp cho mình.

Hãy đăng ký 4G 1 ngày mobifone để được sở hữu các gói cước ưu đãi data thật khủng. Tuy nhiên sau một thời gian nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên hơn thì hãy đăng ký 4G MobiFone sở hữu những gói cước có ưu đãi cao để sử dụng hiệu quả hơn nhé.

Theo nguồn tin: http://dichvu3gmobifone.vn/cach-dang-ky-goi-cuoc-4g-1-ngay-mobifone.html