Thông tin ưu đãi của các gói 4G Vinaphone

Không những giúp khách hàng trãi nghiệm internet tốc độ cao mà các gói cước 4G của Vinaphone còn mang lại data hấp dẫn hơn các gói Vinaphone 3G rất nhiều. Sở hữu thành công 1 trong các gói cước 4G vinaphone khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời, lướt web cực nhanh với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Các gói cước 4G Vinaphone mới nhất 2018:

cac goi 4g vinaphone

Tận hưởng chất lượng dịch vụ mạng vượt trội với các gói 4G Vinaphone

Hiện tại, ưu đãi của các gói cước 4G của vinaphone đang đem lại ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 70.000 đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay một gói cước 4G của Vinaphone được nhà mạng tích hợp ưu đãi lên đến 2,4GB data (gói Speed79 Vinaphone). Tham khảo thông tin chi tiết các gói cước 4G hiện đang được nhà mạng Vinaphone triển khai áp dụng trên toàn quốc dưới đây.

Các gói 4G SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp:

SPEED79, SPEED199, SPEED299

Các gói 4G BIG DATA Vinaphone ưu đãi siêu khủng:

BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 , BIG300

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng khởi động lại thiết bị để thông tin data gói cước 4G được cập nhật trên thuê bao là có thể bắt đầu sử dụng.

Với sự hỗ trợ của các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi “khủng”, quý khách hàng sẽ được thỏa sức trãi nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone mỗi ngày mà không phải bận tâm đến cước phí.

Lưu ý: Các gói 4G Vinaphone được tích hợp tính năng ngắt truy cập khi hết dung lượng nên khách hàng không cần lo lắng phát sinh cước ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, việc gián đoạn truy cập trong những trường hợp này hẳn sẽ gây không ít phiền toái cho khách hàng nên để đảm bảo tốt quá trình truy cập của mình, khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G từ các gói cước ưu đãi đang được nhà mạng triển khai.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách hàng những gói 4G đang được Vinaphone triển khai. Với tốc độ truy cập internet hoàn hảo chưa từng thấy, đăng ký sử dụng các gói cước 4G Vinaphone khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt khi xem phim, xem youtube, cập nhật tin tức, gọi video call,… trên điện thoại di động. Ngoài ra, các nhu cầu tưởng như khó có thể thực hiện như tải về máy những “tệp”game nặng, những bộ phim dài tập thì đồng hành cùng các gói cước 4G Vinaphone bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong vài giây.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 4G Vinaphone phù hợp và có những giây phút truy cập internet thật trọn vẹn và an tâm nhé!