Thông tin đăng ký gói B10 Vinaphone


Các dịch vụ tiết kiệm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng điển hình như gói cước B10 Vinaphone, chỉ với 2500/ngày thuê bao đã nhận được các ưu đãi miễn phí sử dụng data 200MB và còn nhận thêm ưu đãi về phút gọi, sms sử dụng trong cả tháng.
Đây đúng là 1 gói cước ưu đãi đầy hấp dẫn mà Vinaphone đang triển khai, nhưng đáng tiết là gói cước không được áp dụng cho tất cả thuê bao người dùng mà chỉ dành cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Do đó, quý khách muốn biết thuê bao đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi hay không có thể kiểm tra bằng cách soạn CTKM gửi 900.

Nguồn tin khác: http://mobileseovn.bcz.com/2017/02/25/chi-tiet-dang-ky-goi-b10-cua-vinaphone/

Chi tiết đăng ký gói B10 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký:

- Chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp: B10 gửi 900

- Cước phí đăng ký: 2,500đ/ngày.

- Thời gian sử dụng đến hết 24h cùng ngày gói b10 Vina sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao còn >=2,500đ.

Ưu đãi nhận được:

- Sau khi đăng ký thành công gói B10 của Vinaphone thuê bao sẽ được sở hữu 10 phút gọi nội mạng, 10 tin nhắn nội mạng và 200MB dung lượng 3G Vinaphone để sử dụng.

Đối tượng tham gia:

- Chương trình khuyến mãi đăng ký gói B10 chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký dịch vụ.

Không cần phải đăng ký 3G, không cần phải đăng ký dịch vụ gọi hay nhắn tin nữa Hãy đăng ký gói khuyến mãi B10 Vinaphone ngay hôm nay nếu thuê bao của bạn đã nằm trong danh sách may mắn để tận hưởng những ưu đãi này của Vinaphone các bạn nhé. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để được tư vấn rõ hơn.

khuyen mai Vinaphone