Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/10/2017

Tài khoản sử dụng sẽ đạt cao nhất sau mỗi chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai. Và lần này, khuyen mai mobi ngay 3/10/2017 cũng rất hấp dẫn do vậy nếu đã là khách hàng của Mobifone thì đừng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này nhé.

MobiFone khuyến mãi thẻ nạp ngày 3/10 mang đến cho các thuê bao trả trước niềm vui “căn đầy”‘ tài khoản tha hồ tám chuyện với bạn bè tẹt ga mà chẳng hề phiền lo về vấn đề cước phí nữa. Cho nên thuê bao MobiFone nào đã nghe về chương trình khuyến mãi của Mobifone thì mau chóng đề ra mức tiền cần nạp và mua thẻ card “dự phòng” cho mình đi nào, tìm hiểu thêm các thông tin quan trọng dưới đây để sẵn sàng nạp thẻ nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 3/10/2017:

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 3/10/2017 (Thứ 3)

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Quy định nạp thẻ: Qúy khách có thể tìm cho mình một hình thức nạp thẻ phù hợp nhất như nạp card, nạp trực tuyến, nạp tại cửa hàng MobiFone.

– Đối tượng hưởng khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước (không bao gồm thuê bao Fast Connect).

Ưu đãi khác: Khuyến mãi Mobifone thứ 6 ngày 6/10/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/10/2017

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/10:

Qúy khách nên nhớ chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp thẻ nên nhân cơ hội này hãy tích lũy cho mình số tiền “khủng” đủ tiêu xài sang đến tháng sau luôn nhé. Với mỗi lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi thuê bao của bạn sẽ được nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi càng lớn, lúc này quý khách có thể tìm hiểu ngay cách đăng ký 3G Mobifone và chọn được gói cước phù hợp để có nhiều data miễn phí truy cập Internet lướt web, trò chuyện online trên Facebook, Zalo, gmail thoải mái nhé.

Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 3/10 bạn sẽ có cơ hội gia tăng số dư tài khoản nhanh chóng bắt đầu tháng mới đầy ắp năng lượng tiêu dùng thoải mái hơn nhé. Còn bây giờ mau chóng chia sẻ tin vui này đến bạn bè và người thân của bạn để cùng tham gia nạp thẻ đúng lúc nào.

Tham khảo; https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201710030000/