Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 18/8/2017

Sử dụng dịch vụ của Mobifone bạn có đang quan tâm hay chờ đợi thông khuyến mãi của Mobifone hay không? Vậy thì hãy cùng dangky3gmobifone.net tìm hiểu ngay khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 18/8/2017 sắp được triển khai ngay nhé!. 

Điện thoại đầy năng lượng là điều kiện cần thiết để các thuê bao có thể trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone cũng như an tâm thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin. Nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/8/2017 quý khách hàng sẽ nhanh chóng có một tài khoản như ý, chính vì vậy đừng chần chừ mà hãy nạp thẻ khuyến  mãi ngay để dế cưng được tiếp thêm năng lượng sử dụng đến cuối tháng nhé.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/8/2017:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/8/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/8/2017

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/8/2017 theo đối tượng:

– Không phải tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đều thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi của chương trình này.

– Đối tượng khuyến mãi: TB trả trước Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được SMS mời nạp thẻ.

Ưu đãi khi nạp thẻ:

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi khách hàng tham gia nạp thẻ lần đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

+ 25% giá trị cộng vào tài khoản KM1

+ 25% giá trị cộng vào tài khoản KM3

Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp hiện hành bao gồm cả nạp trực tuyến.

Nạp thẻ thành công tài khoản của quý khách sẽ gia tăn chóng mặt mà không phải mất quá nhiều chi phí như khi thực hiện nạp thẻ ngày thường.

Với cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đều gia tăng quý khách có thể an tâm đăng ký gói 3G Mobfone như MIU, MIU90  hoặc thuê bao có thể đăng ký các gói 4G ưu đãi như gói HD70 Mobifone để truy cập mạng thả ga và cập nhật tin khuyến mãi Mobifone ở những lần khuyến mãi tiếp theo nhanh chóng nhất.

Thông tin khuyến mãi quý khách hàng cần nắm:

– Thời gian triển khai: Ngày 18/8/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Quy định tham gia: Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao được tong dai Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia.

Khi nạp thẻ thành công Mobifone sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản cho quý khách hàng. Qúy khách có thể bấm ngay *101# nhấn OK để kiểm tra tài khoản Mobifone của mình.

Chúc quý khách tham gia nạp thẻ khuyến mãi Mobifone ngày 18/8 thành công và sử dụng ưu đãi chương trình mang lại thất hữu ích nhé.