Thông tin chương trình khuyến mãi vinaphone ngày 23/2/2018

Khuyến mãi nhận được cho khách hàng tham gia nạp thẻ nhưng ưu đãi không phải là tiền mà là data 3G Vinaphone. Với mức dung lượng data tốc độ cao nhận được có thể lên đến 10GB, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm web thoải mái và hài lòng nhất.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày vàng 23/2/2018:

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Duy nhất ngày 23/2/2018, áp dụng cho mọi khung giờ.

– Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước, bao gồm cả thuê bao Ezcom.

– Hình thức nạp thẻ: Mọi hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone đều được chấp nhận.

– Điều kiện nhận ưu đãi: Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 23/2/2018 chỉ có tác dụng với những thẻ nạp có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên. (Lượng data nhận được tương ứng là 50.000đ  ~ 1GB)

Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ Tặng data ngày Vàng 23/2/2018

Nạp thẻ Vinaphone ngày 23/2/2018 nhận ngay data miễn phí lướt web cực đã

Như vậy, để nhận được càng nhiều data phục vụ cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thường xuyên của mình thì quý khách có thể lựa chọn mệnh giá thẻ nạp thật cao để nạp, vừa có số dư tài khoản dồi dào để giúp khách hàng thoải mái dang ki 4G Vinaphone sau khi gói data được tặng hết giá trị. Thật tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý về data được tặng của khuyến mãi Vinaphone ngày 23/2/2018:

+ Thời hạn sử dụng của data nhận được là 30 ngày (tính từ thời điểm hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao).

+ Tùy chế độ máy đang hoạt động trên sim 3G hay 4G mà tốc độ truy cập internet với dung lượng được tặng sẽ khác nhau. 4G sẽ mang lại tốc độ truy cập tốt nhất.

+ Trường hợp khách hàng sử dụng hết data được tặng khi chưa hết hạn dùng thì sẽ phải chịu cước phát sinh theo quy định (nếu có).

+ Theo quy định, khi khách hàng truy cập internet, hệ thống sẽ trừ data được tặng trước rồi mới đến data của gói cước 3G hay gói 4G Vinaphone đang sử dụng.

Chúc quý khách nhận được nhiều data 3G/4G khi tham gia khuyến mãi ngày vàng 23/2/2018 của Vinaphone. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 để được hỗ trợ giải quyết.