Thông tin 3 chương trình khuyên mãi Mobifone 17/11/2017

Bạn đã lên kế hoạch nạp thẻ để phục vụ tốt nhất trong ngày 20/11 vậy sao không tham gia ngay chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 17/11/2017 để được nhận ưu đãi cao hơn giúp thuê bao tiết kiệm tốt nhất cước phí gọi thoại cho mình. Tuy nhiên để có số tiền khuyến mãi dồi dào thỏa sức liên lạc và đăng ký dịch vụ GTGT, đăng ký 3G Mobi, 4G Mobifone… nhưng trước khi dang ki 4g cua Mobi quý khách hãy dành chút thời gian tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây!

Mobifone khuyến mãi ngày 17/11/2017:

– Ngày khuyến mãi: Thứ 6 ngày 17/11/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/11/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/11/2017

Qúy khách đang cần tiền dang ki 3g cua Mobifone nhưng khi kiểm tra thuê bao mình nếu không nhận được tin nhắn mời nạp thẻ thì hãy đến ngay cửa hàng MobiFone trong ngày 17/11 nạp tiền hoặc nạp qua hình thức MobiFone Next vẫn được nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp nhé, xem thêm thông tin cụ thể 3 chương trình khuyến mãi tại đây:

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền Mobi EZ:

– Khách hàng được hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động MobiFone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều chưa bị khóa số.

– Nội dung ưu đãi nhận được: Tất cả số tiền nạp tại hệ thống cửa hàng Mobifone trên toàn quốc thành công sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp chia đều vào 2 tài khoản KM2V và KM3V.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT:

 – Khách hàng được tham gia khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động MobiFone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số 

– Nội dung ưu đãi nhận được: Qúy khách nạp tiền vào ngày 17/11 sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2V và 25% cộng vào tài khoản KM3V.

Chương trình 3: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn:

– Khách hàng được hưởng khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho các thuê bao MobiFone thuộc danh sách ưu đãi nạp thẻ

– Nội dung ưu đãi nhận được: Với mệnh giá đầu tiên nạp thành công trong ngày Mobi khuyến mãi thuê bao của bạn sẽ được cộng thêm số tiền 50% giá trị thẻ nạp chia đều cho hai tài khoản KM1 và KM3.

Nạp nhiều tiền vào tài khoản để liên lạc, đăng ký dịch vụ tiện ích MobiFone thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn cần có cách sử dụng hợp lý bằng cách đăng ký các gói thoại, SMS để có thể liên lạc vô tư nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí và cũng đừng quên đăng ký các gói cước 3G MobiFone trọn gói để có nhiều data truy cập Internet cực đã.