Thao tác hủy gói 3G Mobifone 1 ngày

Hủy các gói 3g 1 ngày của mobifone được thực hiện khá dễ dàng và tất nhiên để hủy gói cước 3G 1 ngày Mobifone khi không muốn sử dụng cũng được thực hiện không hề khó.
Sẽ hủy gói 3G 1 ngày thành công sau khi các bạn tham khảo hướng dẫn ngay sau đây.

Cách hủy các gói 3G Mobifone 1 ngày chính xác nhất:

Mobifone hiện đang triển khai khá nhiều gói cước 3G dùng 1 ngày với ưu đãi data đa dạng như gói “D1, D5, D7, D10, D5K…” Các gói 3G ngày đều bắt đầu bằng chữ D nên trong quá trình sử dụng các thuê bao rất dễ nhầm lẫn tên các gói cước với nhau.

Chính vì vậy trước khi tiến hành hủy gói 3G Mobifone mình đã sử dụng quý khách nên tiến hành kiểm tra thông tin gói cước mình đang sử dụng bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.

Với cú pháp kiểm tra trên quý khách sẽ nắm được các thông tin sau:

+ Tên gói 3G 1 ngày đang dùng

+ Ưu đãi data còn lại

+ Thời hạn sử dụng của gói cước.

Với những thông tin trên quý khách sẽ có thể nắm bắt thông tin gói cước mình đang dùng một cách dễ dàng và quyết định thời điểm hủy gói cước thợp lý nhất để không lãng phí ưu đãi.

Cách hủy các gói 3G dùng 1 ngày mạng Mobifone trong tích tắc

Hủy các gói 3G ngày mạng Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí

Cú pháp hủy các gói cước 3G 1 ngày của Mobifone:

Khi đã biết tên gói cước 3G mình đang dùng, nếu đã dùng hết lưu lượng quý khách có thể hủy ngay gói cước 3G Mobifone 1 ngày đó bằng cách soạn tin:

Soạn: HUY <mã gói> gửi 999.

Ví dụ qúy khách đang dùng gói D5K Mobifone quý khách hãy soạn: HUY D5K gửi 999 để hủy gói cước.

Mobifone sẽ không bảo lưu dung lượng data chưa sử dụng khi khách hàng hủy các gói 3G Mobifone theo ngày này. Vậy nên, nếu muốn gói 3G đang dùng còn lưu lượng và quý khách muốn hủy gói cước nhưng vẫn muốn sử dụng hết ưu đãi data còn lại thì có thể chọn cách hủy gói với cú pháp tắt gia hạn.

Việc hủy gia hạn sẽ giúp quý khách an tâm sử dụng ưu đãi còn lại của gói cước đến cuối chu kỳ và sang chu kỳ mới gói cước 3G sẽ không tự động gia hạn nữa, để hủy gia hạn gói 3G 1 ngày của Mobifone quý khách hãy soạn:

Soạn:  KGH gửi 999.