Thao tác hủy các gói 3G Mobifone 1 ngày bạn nên nhớ

Ứng với mỗi gói cước 3G Mobifone 1 ngày sẽ có 1 lệnh hủy riêng. Nhưng chỉ cần nhớ tên gói cước 3G Mobifone đang được cài và cú pháp hủy 3G Mobifone là quý khách có thể thực hiện rất nhanh chóng.

Tất cả các gói cước 3G 1 ngày của Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng nên khách hàng phải tranh thủ hủy nhanh để không bị tốn chi phí khi hết nhu cầu dùng gói này. Để biết tên gói cước 3G 1 ngày bạn đang dùng có cách hủy gói 3G Mobifone 1 ngày cụ thể ra sao thì hãy đọc thêm các thông tin dước đây để nắm rõ hơn nhé!

Hướng dẫn hủy các gói 3G 1 ngày Mobifone:

Trước tiên khi hủy khách hàng hãy kiểm tra lại tài khoản data còn bao nhiêu thời hạn gói cước 3G còn bao nhiêu giờ sử dụng nữa bằng cách soạn KT DATA gửi 999, nếu dung lượng data và thời hạn còn nhiều quý khách hãy sử dụng hết để không bị lãng phí.

Để hủy gói cước 3G 1 ngày MobiFone nhanh nhất khách hàng có thể thực hiện qua tin nhắn có cú pháp hủy các gói 3G 1 ngày mobifone chung. Muốn hủy thành công khách hàng cần phải nhớ gói cước 3G Mobithuê bao đang sử dụng là gói cước nào sau đó bấm bàn phím tin nhắn theo cú pháp:

HUY <Tên gói cước> gửi 999

Cách hủy các gói 3G dùng 1 ngày mạng Mobifone chính xác nhất

Soạn đúng cú pháp hủy gói 3g 1 ngày của MobiFone và quý khách vui lòng đợi thêm vài giây nữa để nhận tin nhắn phản hồi để biết được thông tin hủy có chính xác không.

Kể từ thời điểm hủy thành công thuê bao bị vô hiệu hóa tất cả tài khoản bao gồm cả tính năng tự động gia hạn. Và nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn mà cũng có lượng ưu đãi như các gói 3G 1 ngày thì cũng có thể đăng ký thêm các gói 3G MobiFone trọn gói khác để hưởng thêm nhiều thời gian ưu đãi hơn.

Thông tin về các gói cước 3G Mobifone hãy xem tại:  http://dichvu3gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone.html

Cách hủy gói cước 3G dùng một ngày của MobiFone thật dễ dàng đúng không nào? Chỉ cần nhớ tên gói cước 3G mình đã đăng ký và bấm cú pháp HUY <Tên gói cước> gửi 999 là đã thành công rồi. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của MobiFone!