Sử dụng gói VD1G Vinaphone miễn phí gọi thoại tặng kèm data

Thêm 1 giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm cước phí gọi thoại lẫn truy cập Internte mỗi ngày chính là đăng ký gói Vd1G của Vinaphone. Chỉ với 10.000đ/ngày thuê bao sẽ có ngay ưu đãi 1GB data tốc độ cao và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút.

4g vina

Hướng dẫn đăng ký gói VD1G của Vinaphone:

Có lẽ đăng ký gói VD1G Vinaphone để gắn bó xuyên suốt quá trình sử dụng điện thoại di động là ao ước của rất nhiều khách hàng Vinaphone. Vậy bạn còn e ngại điều gì mà không tìm hiểu cách đăng ký để tận hưởng ưu đãi gói cước ngay hôm nay.

Gói VD1G mạng Vinaphone

Gói 3g Vina sử dụng ưu đãi trong 1 ngày

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng dành cho các thuê bao theo danh sách ( Bấm *091# để biết chính xác đối tượng tham gia)

– Giá gói cước: 10.000đ/lần đăng ký

– Phạm vi áp dụng:Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

Nếu bạn hài lòng với mức giá và nằm trong danh sách  áp dụng khuyến mãi của gói VD1G thì hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:

Soạn DK VD1G gửi 888

Chu kỳ gói cước: Sử dụng trong vòng 24h, hết 24h hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Đối với những người sành di động, dế yêu không bao giờ thiếu người bạn đồng hành thân thiết là cac goi cuoc 4G cua Vinaphone sẽ góp phần giải quyết tốt vấn đề chi phí và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn lọt vào danh sách đăng ký gói cước VD1G của Vinaphone thì không có lý do gì để từ chối gói cước này. Với ưu đãi tích họp VD1G quả thực sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Xem thêm: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/19980668.html

Tặng ngay 1GB data dùng truy cập mạng 3G Vinaphone/4G Vinaphone.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút

Chúc quý khách đăng ký gói cước VD1G mạng Vinaphone thành công và có những phút giây trò chuyện vui vẻ trên điện thoại và đắm chìm với bộ phim ngắn trên di động trong 24h nhé!