Phương pháp hủy đăng ký gói cước VPLUS1 của Vinaphone


Có thể nói trong tất cả các ưu đãi về các gói 3g của vinaphone đang triển khai thì gói cước khuyến mãi VPLUS1 Vinaphone là gói cước đem đến ưu đãi đầy hấp dẫn dành cho khách hàng hội viên.
Không giống như các gói 3G Vinaphone khác đều có cú pháp hủy thì giờ đây gói cước VPLUS1 Vinaphone lại không được nhà mạng hỗ trợ cú pháp hủy. Vậy phải làm sao để huy goi vplus1 Vinaphone. Mời quý khách cùng theo dõi thông tin được trình bày ngay sau đây.

Phương pháp hủy gói cước 3G VPLUS1 mạng Vinaphone

Vì Vinaphone không triển khai cú pháp tin nhắn hủy gói VPlus 1 nên khi phát sinh nhu cầu hủy các thuê bao chỉ có một cách duy nhất là gọi điện đến tổng đài Vinaphone và yêu cầu hỗ trợ hủy gói.

Hướng dẫn thêm: http://kolo.cz/clanek/lam-sao-de-huy-goi-vplus1-cua-vinaphone/kategorie/kupujeme-kolo

+ Khi muốn hủy gói VPlus1 từ bàn phím điện thoại bạn chỉ cần bấm 9191 nhấn phím gọi để kết nối đến tổng đài viên.

+ Khi đã kết nối thành công bạn hãy yêu cầu nhân viên tổng đài hủy gói VPlus1 giúp bạn là xong.

Sau khi hủy gói cước thành công, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một gói 3G Vinaphone phù hợp để tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cho các nhu cầu cá nhân của mình.

Cách hủy gói cước VPLus 1 mạng Vinaphone khi đã sử dụng hết data ưu đãi

Hủy gói cước VPLus 1 mạng Vinaphone khi đã sử dụng hết data ưu đãi

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone cho thuê bao mới đăng ký lần đầu

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone khi được tặng gói VPlus thì sau khi hủy gói cước chắc chắn bạn sẽ bở ngỡ không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước nào để sử dụng.

Đừng quá lo lắng, để lựa chọn được gói 3G thích hợp bạn chỉ cần xác định hai yếu tố là  khả năng chi trả và nhu cầu sử dụng. Nếu nhu cầu sử dụng thấp và khả năng chi trả của bạn chỉ từ 100,000đ/ tháng thì bạn hãy đăng ký các gói 3G như BIG70, MAX, MAX100, nếu nhu cầu cao hơn bạn có thể tham khảo các gói 3G khác như MAX200, MAX300 hay các gói BIG100, BIG200… và cách đăng ký 3G Vinaphone các bạn có thể tham khảo tại đây.

Ho tro khach hang