Đăng ký gói cước M25BK của Mobifone chỉ dành cho sim Ba Khía


Sử dụng sim Ba Khía nhưng có nhu cầu truy cập Internet thuê bao có thể đk gói M25BK Mobifone để tiết kiệm được nhiều cước phí hơn. Các thuê bao đăng ký gói M25BK thành công sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí để dk 3g mobi nữa đấy.
Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về gói M25BK Mobifone hãy cùng theo dõi thông tin sau.

Cách đăng ký gói cước M25BK Mobifone

Khách hàng Mobifone khi có nhu cầu đăng ký gói 3G khuyến mãi M25BK chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp tin nhắn:

M25BK gửi 999

Cước phí đăng ký: 25,000đ/lần đăng ký. Như vậy mỗi ngày bạn chỉ mất chưa tới 1000đ là có thể thoải mái lướt web cả tháng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công

Ưu đãi data: Tặng 500MB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng.

Lưu ý: Sau khi đăng ký gói M25BK thành công bạn hãy tắt máy để cập nhật thông tin ưu đãi sau đó khởi động lại máy là có thể tận hưởng ưu đãi data gói cước mang lại.

Dùng 3G Mobifone giá rẻ khi đăng ký gói M25BK

Dùng 3G Mobifone giá rẻ khi đăng ký gói M25BK

Quy định đối tượng, điều khoản sử dụng gói cước 3G M25BK Mobifone

Đối tượng đăng ký: Khách hàng Mobifone đang sử dụng bộ Kit sim Ba Khía Mobifone.

Là gói cước ưu đãi data giới hạn lưu lượng nên khi sử dụng hết dung lượng trong chu kỳ gói, hệ thống sẽ tính cước phát sinh là 10đ/MB vì vậy để không mất phí sử dụng ngoài gói bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói ở các thời điểm khác nhau trong chu kỳ sử dụng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Trường hợp nhu cầu sử dụng lên cao bạn nên chủ động mua thêm dung lượng từ các gói bổ sung data để an tâm sử dụng.

Là gói cước có ưu đãi khá hấp dẫn nhưng gói M25BK không áp dụng cho tất cả các thuê bao 3G Mobifone vì vậy nếu bạn không thuộc đối tượng ưu đãi đăng ký gói cước thì hãy lựa chọn đăng ký các gói 3G khác để hưởng ưu đãi. Mobifone hiện đang triển khai khá nhiều gói cước có ưu đãi khủng giá tốt. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo thông tin các gói cước 3g mobifone khác thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình để sử dụng.

Đăng ký 3G MIU Mobifone hiện là gói 3G được yêu thích và lựa chọn sử dụng khá nhiều. Nếu nhu cầu sử dụng không quá cao thì gói MIU sẽ là một gợi ý khá hoàn hảo cho bạn. Chỉ với 70,000đ/ tháng bạn sẽ có ngay ưu đãi data 600MB tốc độ cao và miễn cước phát sinh khi hết dung lượng.

Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone:

Soạn DKV MIU gửi 9084.

Dangky3gmobifone.net hy vọng những thông tin về gói cước 3G M25BK sẽ giúp các thuê bao đang sử dụng sim Ba khía an tâm đăng ký sử dụng gói cước để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.