Đăng ký gói GD10 của Mobifone bằng cách nào

So sánh về ưu đãi và cước phí thì gói GD10 Mobifone đang là 1 trong các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone có ưu đãi hấp dẫn nhất và cước phí thì vô cùng rẻ.

Đăng ký gói cước GD10 MOBIFONE

Liên lạc nội mạng ưu đãi hàng tháng với gói cước GD10 Mobifone.

Là một gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, đăng ký GD10 Mobifone khách hàng sẽ được tha hồ gọi thoại + nhắn tin mỗi ngày với 100 phút gọi và 100 sms dùng trong vòng một tháng. Chưa dừng lại ở đó, tham gia sử dụng gói cước GD10 Mobifone thuê bao còn được hưởng thêm ưu đãi phút thoại hàng tháng cùng miễn phí sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích từ nhà mạng.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói GD10 của Mobifone:

Hướng dẫn đăng ký gói GD10 Mobifone

Để được hưởng ưu đãi gọi nội mạng ưu đãi hàng tháng từ gói cước GD10 Mobifone, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

  • DK GD10 gửi 999.

Sau khi tổng đài phản hồi tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước GD10, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực như sau:

  • Miễn phí 100 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 100 sms nhắn tin nội mạng.
  • Hưởng ưu đãi tặng phút nghe: Cứ mỗi X giây gọi thoại liên mạng sẽ được cộng lại X giây gọi thoại nội mạng trong nước (thời gian cộng ưu đãi vào tháng kế tiếp).
  • Bên cạnh đó, khách hàng tham gia dang ky goi GD10 cua mobifone còn được hưởng sử dụng miễn phí dịch vụ mBaby từ Mobifone.

Thông tin chi tiết gói cước GD10 Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước theo danh sách.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần, và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Chỉ với 10.000đ nhưng đảm bảo liên lạc nội mạng Mobifone trong vòng một tháng, gói cước D10 Mobifone sẽ luôn là giải pháp hàng đầu của mọi người dùng. Tuy nhiên, vì gói cước này không bao gồm ưu đãi data 3G nên với những khách hàng thường xuyên cần truy cập internet trên di động, để quản lý chi tiêu hợp lý và tránh hao hụt tài khoản nhanh chóng, hãy lựa chọn đăng ký các gói 3G trọn gói Mobifone. Xem tiếp: Cách đăng ký 4G trọn gói.

Các gói 3G Mobifone thuê bao nên đăng ký sử dụng song song cùng gói GD10 Mobifone

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Data Cước phát sinh Chu kỳ
ZING DKV ZING gửi 9084 15.000đ Miễn phí truy cập đến địa chỉ Zing.vn
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí – Trọn gói 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Đăng ký các gói 3G Mobifone trọn gói Mobifone sẽ giúp người dùng thỏa sức truy cập mạng mỗi ngày để lướt net, chơi game, nghe nhạc… mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải lo lắng về cước phát sinh ngoài ý muốn.