Đăng ký gói BMIU Mobifone trọn gói giá chỉ 200.000đ

Trong số các gói cước 3G Mobifone trọn gói đang được nhà mạng triển khai có lẽ đăng ký gói BMIU Mobifone là thích hợp với khách hàng sử dụng Internet thường xuyên nhất. Bởi ưu đãi mà gói 3G này mang lại rất hấp dẫn.

Để biết cách đăng ký cũng như thông tin rõ hơn về gói 3G BMIU mời quý khách hãy cùng dichvu3gmobifone tìm hiểu thông tin sau.

Thông tin đăng ký 3G BMIU nhận ngay 3GB trọn gói

– Giá cước: 200.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi data: 3GB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone miễn phí.

– Cước phát sinh: 0đ.

Gói BMIU đem đến cho khách hàng ưu đãi 3GB data/tháng với chỉ 200.000đ.

Gói BMIU đem đến cho khách hàng ưu đãi 3GB data/tháng với chỉ 200.000đ.

Cú pháp đăng ký gói BMIU

Để đăng ký gói BMIU Mobifone thuê bao chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV BMIU gửi 9084.

Với 3GB data tốc độ cao mà gói 3G Mobifone này mang lại đã đủ giúp quý khách có thể thỏa sức lướt net đọc tin tức, chơi game, xem phim, chát với bạn bè… và yên tâm về tài khoản điện thoại. Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên, quý khách không cần phải lo lắng vì đây là gói cước tự động gia hạn, dữ liệu sẽ được cộng vào chu kỳ tiếp theo cho quý khách. Trong trường hợp muốn ngưng sử dụng, quý khách cũng có thể tự mình hủy gói bằng cách soạn tin HUY BMIU gửi 999 để tiết kiệm nhé.

Xem tiếp: Hướng dẫn đăng ký gói M200 Mobifone

Với những thông tin hướng dẫn trên đây, quý khách đã có thể tự mình đăng ký gói BMIU Mobifone rồi chứ? Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia dịch vụ của Mobifone nhé.