Đăng ký D5 của Mobifone dùng theo ngày

Đặc điểm chung của cac goi cuoc 3G Mobifone sử dụng theo ngày chính là data bao giờ cũng hấp dẫn hơn đăng ký 3g Mobifone có chu kỳ dài, cụ thể với 5.000đ/ngày được áp dụng cho thuê bao nằm trong danh sách được dang ki goi D5 cua Mobifone sẽ nhận ngay 1GB data tốc độ cao để sử dụng trong ngày.
Để nắm bắt thông tin về gói cước 3g Mobifone 1 ngày này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nội dung được trình bày dưới đây nhé.

Đăng ký gói D5 Mobifone theo ngày có ưu đãi gì?

– Tên gói cước: 3G D5 Mobifone

– Cước đăng ký: 5.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.

– Lưu lượng miễn phí: 1GB data tốc độ cao.

– Cước phát sinh vượt gói: 25đ/50KB.

Lưu ý, hiện tại Mobifone đang tạm ngưng đăng ký gói D5, các khách hàng có thể lựa chọn các gói 3G ngày khác như:  gói D1, D5K, D7, D10, NAP30,…  để đăng ký

Đăng ký gói cước D5 của Mobifone

Gói D5 Mobifone cho phép bạn đăng ký 3G theo ngày chỉ với 5.000đ có 1GB data

Cách đăng ký gói D5 Mobifone:

Để đăng ký gói D5 Mobifone, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản rất ngắn gọn như sau:

D5 gửi 999.

Thật quá là đơn giản phải không nào? Vì đây là gói 3G Mobifone theo ngày không trọn gói nên các bạn hãy thường xuyên kiểm tra xem dung lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999 để có hướng sử dụng hợp lý nhé các bạn.

Bạn sẽ không cần phải mất thêm thời gian đăng ký cho những ngày tiếp theo vì gói D5 sẽ tự động gia hạn cho bạn sau khi hết 24h đăng ký với điều kiện tài khoản gốc của bạnp hải đủ chi trả cước phí dki 3G 1 ngày là 5.000đ.

Là gói cước 3G Mobifone sử dụng theo ngày nên bạn có thể hủy gói cước bất cứ khi nào bằng cách soạn tin HUY D5 gửi 999 khi không còn dùng đến.

Điều kiện và đối tượng hưởng gói D5 Mobifone

– Các thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone.

(Khách hàng cũng có thể tự mình kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được phép đăng ký gói cước D5 này không bằng cách soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999).

– Thuê bao đăng ký gói D5 không được đăng ký sử dụng đồng thời các gói 3G Mobifone khác trong cùng 1 thời điểm.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia dịch vụ của Mobifone nhé.