Đăng ký các gói youtube Data Mobifone ưu đãi như thế nào

Nếu như Youtube đang là giải pháp giải trí và giảm street hiệu quả đối với bạn thì hãy đăng ký ngay 1 gói cước Data Youtube thay cho 1 gói cước 3G Mobifone như vậy mới có giúp khách hàng tiết kiệm được tốt nhất cước phí sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên nhiều thuê bao Mobifone vẫn đang băn khoăn không biết có nên đăng ký thêm gói youtube data hay không khi đã sử dụng dịch vụ 3G Mobifone. Hãy cùng dangky3gmobifone.net khám phá những lợi ích khi sử dụng gói youtube Data của Mobifone trong bài viết này các thuê bao nhé.

nhung-loi-ich-cua-goi-video-data-mobifone

Những lợi ích khi đăng ký gói cước Youtube Data Mobifone:

Đăng ký sử dụng gói cước Youtube Data Mobifone, các thuê bao sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn,cụ thể như sau:

– Được truy cập vào Youtube và FPT Play để xem phim và giải trí với tốc độ cao xả láng

– Tiết kiệm data cho gói cước 3G đang sử dụng, bạn sẽ không bị trừ lưu lượng mỗi khi truy cập Youtube nữa.

– Được tặng 400MB dung lượng data tốc độ cao vào gói cước Mobile internet Mobifone đang sử dụng, với dung lượng ưu đãi này bạn có thể sử dụng để truy cập youtube hoặc các trang mạng khác.

Với những ưu đãi hấp dẫn như trên, khi đăng ký gói Youtube Data Mobifone, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí dk 3G Mobifone sử dụng, đồng thời thỏa mái tận hưởng những clip hay tiện ích giải trí hấp dẫn tại Youtube, và FPT Play.

Đăng ký gói Video data Mobifone là giải pháp hoàn hảo cho các tín đồ Youtube, bạn sẽ thỏa mái tận hưởng những giây phút giải trí thú vụ trên Youtube mà không cần phải lo lắng, hay e dè vì sợ hết lưu lượng 3G nữa.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng  gói Video Data Vinaphone.