Đăng ký 4G chu kỳ dài của Vinaphone

Internet là thế gii muôn màu không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống công nghệ số ngày nay. Vì lẽ đó, khao khát được đồng hành cùng các gói 4G Vinaphone chu kỳ dài hạn có xu hướng ngày càng tăng và đứng trước nhu cầu của khách hàng, mới đây Vinaphone tung ra hàng loạt các gói 4G chu kỳ dài hạn với ưu đãi đốn tim khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone chu kỳ dài:

Trước khi đăng ký các gói 4G chu kỳ dài Vinaphone sử dụng bạn hãy theo dõi những nội dung quan trọng sau đây nhé:

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone có nhu cầu sử dụng mạng 4G.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc

– Điều kiện đăng ký: Để đăng ký các gói 4G Vina chu kì dài từ 6 tháng tới 12 tháng điều kiện đang sử dụng sim 4G Vinaphone và có thiết bị truy cập mạng 4G.

Đăng ký gói 4G chu kỳ dài ngày mạng Vinaphone

Đăng ký gói 4G chu kỳ dài ngày mạng Vinaphone

Sau khi thỏa mãn các điều kiện cơ bản từ nhà mạng, quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký gói 4G chu kỳ dài ngày của Vinaphone để sử dụng theo hướng dẫn dưới đây. >> http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/21450464.html

Cú pháp đăng ký gói 4G Vinaphone chu kỳ 6 tháng:

Nếu khi sử dụng gói 4G theo chu kỳ 30 ngày bạn phải dè chừng về ưu đãi thì hãy chi mạnh tay đăng ký gói 4G với chu kỳ 6 tháng với giá cước siêu rẻ từ đó vi vu lướt web sống ảo trên Face, Zalo, giải trí tẹt ga qua những bộ phim, trò chơi điện tử trong vòng nửa năm mà không phải phải vướng bận chi phí dang ky 4G Vinphone moi thang. 3gvinaphones.com sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký, đồng thời trình bày thông tin về gói để quý khách tiện theo dõi và nhanh chóng đăng ký thành công.

Trường hợp những khách hàng cảm thấy thời gian sử dụng 30 ngày hay 6 tháng vẫn chưa thỏa mãn được mong muốn của mình thì có thêm lựa gói 4G Vinaphone chu kỳ 12 tháng. So với các gói cước 4G chu kỳ 6 tháng thì đăng ký gói cước 4G chu kỳ 1 năm bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ, có thời gian sử dụng lâu hơn.

Quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data 4G còn lại của gói để chủ động trong quá trình sử dụng với cú pháp: DATAgửi 888. Ngoài ra, trong trường hợp quý khách muốn hủy gói có thể soạn tin nhắn HUY <mã gói> gửi 888 

Không dừng lại ở việc mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm tốc độ mạng 4G với chi phí siêu rẻ, nhà mạng cũng luôn nổ lực triển khai các gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài hạn để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Để đồng hành cùng gói cước chu kỳ 6 tháng hoặc 12 bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp DK1 <tên gói> gửi 1544nhé!