Nạp thẻ Mobifone ngày 8/9/2017 tặng 50% thẻ nạp

Không phải lo lắng về vấn đề thiếu hụt tài khoản sử dụng dịch vụ của Mobifone trong thời gian tới nữa, bởi lẽ nhiều thuê bao sẽ còn được tiếp thêm năng lượng cho dế yêu ngay khi tham gia chương trình khuyen Mobifone ngay 8/9/2017 này nữa đấy.

Đừng bỏ qua thông tin:  http://dangky3gmobifone.net/bang-gia-goi-cuoc-3g-mobifone/

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone luôn mang lại hứng khởi cho quý khách hàng với ưu đãi cộng đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Nhận được ưu đãi cộng tiền từ chương trình khuyến mãi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí gọi thoại hay nhắn tin thời gian tới nữa, an tâm thực hiện những cuộc gọi dài với chi phí tiết kiệm và có điều kiện để tham gia các gói 4G Mobifone.

CT khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 8/9/2017:

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 8/9 không chỉ được triển khai với 1 chương trình mà sẽ có đến 2 chương trình được nhà mạng triển khai đồng thời. Qúy khách hàng may mắn có thể tham gia cùng lúc 2 chương trình để gia tăng tài khoản nhanh chóng hơn.

CT1: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách:

Khuyến mãi thẻ danh sách là chương trình chỉ áp dụng cho một số khách hàng nhất định của Mobifone, không áp dụng toàn bộ thuê bao trả trước, qúy khách chỉ cần nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Mobifone là có thể an tâm nạp tiền để tận hưởng ưu đãi.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 8/9/2017 

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho duy nhất một lần nạp thẻ đầu trong ngày 8/9 nên quý khách hãy chọn nạp với mệnh giá cao để được cộng ưu đãi tối đa.

– Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/9/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8/9/2017

CT2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiEZ Mobifone:

Khuyến mãi nạp thẻ MobiEZ là chương trình được triển khai đều đặn hàng tuần tại các cửa hàng bán lẻ của nhà mạng Mobifone. Chương trình này được áp dụng cho tất cả quý khách hàng trả trước của Mobifone bao gồm thuê bao đang hoạt động hoặc thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 8/9/2017

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Khuyến mãi ngày 8/9 không giới hạn số tiền nạp hay số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi nên quý khách hãy thoải mái gia tăng tài khoản tối đã để an tâm sử dụng trong thời gian tới.

– Hình thức nạp tiền: Chỉ áp dụng khuyến mãi khi khách hàng thực hiện nạp tiền Ez qua sim đa năng tại các cửa hàng bán lẻ mạng Mobifone trên toàn quốc theo quy định của nhà mạng.

Cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đều được cộng tiền sẽ giúp quý khách thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ Mobifone, trong đó đăng ký các gói 4G Mobi là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Chúc quý khách sớm tham gia khuyến mãi Mobifone ngày 8/9/2017 thành công.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin của  http://dangky3gmobifone.net/ trình bày