Nội dung ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone 19/8/2016


Đã lâu lắm rồi tới hôm nay mới có thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngay 19/8 này áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước trên toàn quốc. Có lẽ khi thông tin này được lan tỏa, quý khách luôn hi vọng thuê bao của mình sẽ nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mang phải không nào?. Để giúp quý thuê bao sớm sở hữu được lượng tài khoản dồi dào để đăng ký 3G Vinaphone Hãy theo dõi thông tin được cung cấp ngay sau đây để tìm được cách kiểm tra thuê bao có được tham gia chương trình này không quý khách nhé.
Cơ hội tặng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 19/8/2016
Giờ đây với những gì khuyến mãi mang lại quý khách có thể nhẹ nhõm đăng ký sở hữu các gói cước 3g của Vinaphone hiện nay mà không một chút lo lắng hay bận tâm vì đang sở hữu 1 gói tài khoản "Đại gia".


Thông tin về chương trình KM
– Thời gian triển khai: Từ 0h đến hết 24h, duy nhất trong ngày 19/8/2016
– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước trên toàn quốc
– Phạm vi áp dụng: Chương trình được mở trên toàn quốc.
– Mức khuyến mãi: Thuê bao sẽ được tặng 50% thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ từ chương trình ưu đãi hấp dẫn này.
Các lợi ích nhận được khi nạp thẻ:
Thuê bao trả trước tiến hành nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây từ Vinaphone:
– Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị nạp thẻ. Trong đó:
+ Tiền khuyến mãi được cộng đều như sau: 1/2 giá trị tính vào tài khoản KM (nhắn tin và gọi thoại nội mạng), 1/2 giá trị còn lại tính vào tài khoản KM2 (sms + gọi thoại liên mạng).
+ Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.
– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCard và Vina365.
– Khuyến mãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.
Với những khách hàng thường xuyên cần liên lạc nội mạng Vinaphone hàng ngày, chương trình sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp khôi phục tài khoản một cách nhanh nhất, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được 1 lượng tài khoản rủng rỉnh để có nhiều trải nghiệm mới khi dk 3g vinaphone và các dịch vụ hấp dẫn khác
Số tổng đài Vinaphone 9191 luôn thường trực 24/7 vì vậy nếu còn nhiều thắc mắc về Km Vinaphone ngay 19/8/2016 vui lòng liên hệ ngay để để giải đáp kịp thời
Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi và sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

>> http://cinemags.id/?p=26510