Muốn hủy gói 4G của Mobifone phải thực hiện như thế nào

Không giống như ưu đãi và tốc độ của cac goi cuoc 3G Mobifone trước đây, công nghệ 4G Mobifone là 1 sự đột phá đầy mới mẻ. Khách hàng của nhà mạng này cũng dần dần tiếp cận và đăng ký các gói cước 4G để sử dụng. Nhưng không phải lúc nào ưu đãi của các gói cước 4G Mobifone cũng phù hợp do đó sẽ có lúc quý khách cần hủy gói 4G Mobifone đang sử dụng để chọn gói có ưu đãi phù hợp hơn.

Cách hủy gói 4G của Mobifone

Hủy dịch vụ 4G Mobifone tức là hủy gói cước 4G thuê bao quý khách hàng đã đăng ký sử dụng. Cũng giống như 3G Mobi, để hủy 4G, quý khách hàng cũng chỉ cần thực hiện một tin nhắn duy nhất gửi tới tổng đài 999.

Hướng dẫn hủy dịch vụ 4G MobiFone

Hủy dịch vụ 4G Mobifone khi tài khoản thuê bao không đủ khả năng cầm cự.

Cách hủy nhanh dịch vụ 4G Mobifone bằng tin nhắn:

Sau khi đã chắc chắn và muốn hủy dịch vụ 4G Mobifone, quý khách có 2 sự lựa chọn huy goi 4G cua mobifone như sau:

1. Hủy gia hạn 4G Mobifone:

Gói 4G Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới, để hủy gia hạn gói 4G, quý khách hàng soạn tin: KGH4G gửi 999.

Đối với trường hợp hủy gia hạn, quý khách hàng vẫn có thể sử dụng được toàn bộ ưu đãi của gói cước Mobifone 4G cho đến hết chu kỳ. Khách hàng thực hiện hủy gia hạn vào bất cứ ngày nào trong chu kỳ.

2. Hủy trực tiếp gói cước 4G Mobifone:

Muốn hủy trực tiếp gói cướ 4G Mobifone thuê bao đang sử dụng, quý khách hàng soạn:

HUY <MA GOI> gửi 999

Trường hợp hủy trực tiếp gói cước hoàn toàn ngược lại với cách hủy gia hạn gói cước. Khi hủy thành công gói cước, toàn bộ dung lượng/ưu đãi sẽ bị mất đi.

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lại các gói cước 4G Mobifone thì cũng đừng quên soạn tin theo cú pháp: DK4G [Mã gói] gửi 999 nhé. Ngoài ưu đãi data, gội và sms miễn phí, Mobifone còn có các ưu đãi khác dành tặng cho những khách hàng lần đầu đăng ký đấy. Lưu lại sử dụng khi cần thiết khách hàng nhé!

Khi cần biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến 9090 để gặp nhân viên tư vấn tổng đài Mobifone nhé.