Muốn gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone cần thao tác như thế nào

Sim Mobifone đã hết ngày sử dụng quý khách không thể thao tác đăng kí 3G thành công và cũng không thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn chiều đi nữa. Lúc này, nếu bạn không kịp thời gia hạn ngày sử dụng, thì không lâu sau đó, sim sẽ chuyển sang trạng thái khóa 02 chiều và có thể bị hủy và thu hồi số về kho nếu quá thời gian quy định.

Vậy làm thế nào để gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone? Khá đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tiến hành nạp thẻ hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình bất cứ khi nào thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây, cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone

Mỗi thuê bao Mobifone đều được quy định ngày sử dụng nhất định, để biết số ngày còn lại, bạn chỉ cần bấm *101#OK. Nếu thời hạn sắp hết, tùy vào tình trạng tài khoản chính mà bạn có thể lựa chọn hình thức gia hạn ngày sử dụng Mobifone qua nạp thêm tiền hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng, chi tiết cụ thể như sau:

Cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone một cách dễ dàng.

Cách 1: Nạp tiền Mobifone vào tài khoản để tăng ngày sử dụng

Trường hợp số dư trong tài khoản chính đã sắp hết, lúc này nạp tiền cho tài khoản sẽ là lựa chọn vẹn cả đôi đường giúp bạn vừa có thể nâng cao tài khoản, vừa được cộng thêm ngày sử dụng phục vụ tiêu dùng.

Cách 2: Chuyển tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng

Đăng ký dịch vụ M2D Mobifone sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình. Cách sử dụng dịch vụ này như sau:

  • Đầu tiên, bấm *117*<Mật khẩu>*<Mật khẩu>#OK.
  • Sau đó, bấm *121*<Mật khẩu>#OK và làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống để chuyển tiền thành ngày sử dụng.

Quy ước như sau: Mỗi 500 VNĐ = 01 ngày sử dụng và cước phí cho một lần sử dụng dịch vụ là 1.000 VNĐ.

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone sẽ giúp khách hàng duy trì quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ được được diễn ra liên tục. Chính vì thế, hãy lưu lại thông tin hai cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone trên đây để tiện dùng trong những trường hợp cần thiết bạn nhé.

Xem tiếp: Cách đăng ký 3g trọn gói của Mobifone

Chúc quý khách hàng gia hạn ngày sử dụng thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.