Mobifone tặng 50% thẻ nạp vào ngày 3/2/2017


Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/2 đây là 1 chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên cả nước và cũng là cơ hội tuyệt vời để thuê bao có thể tích trữ được tiền để dang ky goi miu mobifone cho chu kỳ sau.
Nhân cơ hội này, quý thuê bao người dùng có thể tăng thêm tiền để đăng ký dịch vụ 3g Mobifone tận hưởng thêm nhiều tiện ích đầy hấp dẫn khác nữa từ Internet. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

Nguồn cấp tin: http://mobileseovn.bcz.com/2017/02/03/khuyen-mai-nap-the-mobifone-ngay-322017/

Chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone 3/2

– Thời gian áp dụng: Trong duy nhất 01 ngày 03/02/2017.

– Quy mô triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi:

+ Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone, trong đó có cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều hoặc đang bị khóa chiều và còn trong thời gian giữ số, thuê bao Mobifone trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã chuyển đổi đổi số, khôi phục số, làm lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone) và các thuê bao trả trước đang được hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao hòa mạng mới của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 03/02

Nhanh tay nạp thẻ cho dế yêu trong ngày 03/02 để được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Ưu đãi dành tặng khách hàng khi nạp thẻ thành công trong ngày 3/2

Chỉ cần tham gia khuyen mai Mobifone ngay 3/2/2017 với mệnh giá bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình, thuê bao sẽ được nhận ngay:

– 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản nhắn tin và gọi thoại nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin liên mạng trong nước).

– 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp đối với thuê bao MobiCard (Ví dụ: Khách hàng khi nạp thẻ 50.000đ trong ngày thường sẽ được tặng thêm 12 ngày sử dụng. Tuy nhiên nếu nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi, ngày sử dụng sẽ tăng thêm thành 24 ngày).

Ngoài ra, trong tất cả các chương trình khuyến mãi ngày vàng của Mobifone, khách hàng không cần phải bận tâm về số lần nạp thẻ trong ngày, số tiền cần phải nạp vào tài khoản hay các hình thức nạp thẻ cho thuê bao, vì nhà mạng không có quy định đặc biệt nào đối với các trường hợp này. Do vậy, quý khách chỉ cần xác định nhu cầu tiêu dùng của mình thôi, sau đó nạp bằng mọi cách với mọi loại mệnh giá đều sẽ được hưởng khuyến mãi.

Với một lượng tài khoản đủ đầy như vậy, quý thuê bao sẽ yên tâm hơn trong quá trình liên lạc cũng như đăng ký các dịch vụ khác của nhà mạng như đăng ký sử dụng các gói 3G Mobifone, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ mFilm với nhiều thông tin giải trí đa dạng và đặc sắc… Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều may mắn trong những ngày đầu năm Đinh Dậu.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình quý khách có thể gọi tới hotline tổng đài mobifone 9090.