Mobifone tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi ngày 28/7/2017 là chương trình cục bộ áp dụng những thuê bao nào được togn dai cua Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia. Do đó, nếu muốn tham gia trước tiên hãy kiểm tra xem đã nhận được thông báo về chương trình này chưa nhé.
Triển khai cục bộ nên không phải thuê bao nào cũng được tham gia nạp thẻ và nhận được ưu đãi đâu nhé. Và sau đây là thông tin chi tiết hơn về chương trình này.

Mobifone khuyến mãi  tặng 50% thẻ nạp ngày 28/7/2017:

Nạp thẻ khuyến mãi là điều bất cứ thuê bao trả trước Mobifone nào cũng quan tâm, đặc biệt là trong hững ngày cuối tháng khni tài khoản đang dần cạn kiệt và nhu cầu gọi thoại, nhắn tin liên lạc và dang ky internet cho mobifone thì càng cần thiết.

– Đối tượng khuyến mãi: Mobifone sẽ triển khai 2 chương trình khuyến mãi trong cùng 1 ngày với 2 đối tượng khác nhau.

Đối tượng KM chương trình 1,2 là thuê bao trả trước trên toàn quốc đang hoạt động hoặc bị khóa chiều.

Đối tượng KM chương trình 3 là thuê bao trả trước nhận được SMS mời nạp thẻ.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 28/7/2017 (Ngày thứ 6).

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017

Nội dung ưu đãi từ các CT khuyến mãi Mobifone ngày 28.7:

Ưu đãi và quy định nạp thẻ với 2 chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/7 hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy quý khách cần nắm rõ quy định khuyến mãi của từng chương trình để chủ động tham gia.

Chương trình 1,2 : Ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3.

Hình thức nạp thẻ:

– Chương trình 1 chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ tại cửa hàng Mobifone (Nạp MobiEZ) Nghĩa là quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Mobifone và yêu cầu nạp thẻ qua sim đa năng của cửa hàng.

– Chương trình 2 sẽ áp dụng cho hình thức nạp thẻ trực tuyến qua thẻ ngân hàng tại Mobifone.vn hoặc qua ứng dụng Mobifone Next, My Mobifone. 

Mobifone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp đối với quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiEZ và khuyến mãi nạp trực tuyến.

Chương trình 3: Khuyến mãi này chủ áp dụng cho thêu bao theo danh sách và cũng chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiền trong ngày khuyến mãi với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, quý khách có thể chọn hình thức nạp thẻ bất kỳ thuận tiên cho bản thân nhất để gia tăng tài khoản.

Mobifone lưu ý quý khách hàng:

Các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017 mạng Mobifone có quy định về đối tượng tham gia, hình thức nạp tiền khác nhau, quý khách cần tuân thủ quy định từ nhà mạng để được hưởng ưu đãi thuận lợi nhất.

Khi tài khoản đã ngập tràn năng lượng quý khách có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin với bạn bè và người thân, hoặc đáp ứng được cước phí sử dụng cac goi cuoc 3g mobifone khong gioi han.

Để quản lý tài khoản thật hiệu quả đến khi Mobifone triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp tiếp theo, bạn hãy thường xuyên tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi sau mỗi lần sử dụng để cân đối tiêu dùng và có cách sử dụng hợp lý nhất bằng cách bấm *101# nhấn OK.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và hài lòng với ưu đãi tích lũy được trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/7/2017 của Mobifone.