Mobifone khuyến mãi tháng 9/2017

Nếu như chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone được nhà mạng triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn thì giờ đây chương trình khuyến mãi trả trước của Mobfone trong tháng 9/2017 cũng được triển khai rất hoành tráng.

Khi tiến hành hòa mạng trả trước Mobifone trong tháng 9/2017 với các gói cước MobiQ, MobiCard, S30+, S30++, S30… quý khách hàng sẽ được tận hưởng khuyến mãi thẻ nạp 50% giá trị cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên. Khuyến mãi hấp dẫn này chỉ triển khai duy nhất 1 tháng nên nếu bạn đang có nhu cầu hòa mạng trả trước Mobifone thì hãy nhanh tay hòa mạng ngay hôm nay để bổ sung cho dế yêu một tài khoản kếch xù ngay sau khi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 9/2017 thành công.

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước hấp dẫn tháng 9/2017

Khuyến mãi hòa mạng trả trước luôn được khách hàng Mobifone yêu thích bởi sau khi nhận khuyến mãi các thuê bao sẽ có ngay một tài khoản khủng kèm theo những ưu đãi hấp dẫn khác về phút thoại, sms và 3G ngay những ngày đầu hòa mạng để sử dụng.

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone hòa mạng các gói trả trước MobiQMobiCard, S30+, S30++, S30, Zone+, Zone++, Qstudent, Qteen, Way2Go, Sim1+, Phú Quí (ZMT), các bộ hòa mạng vùng trong thời gian khuyến mãi.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/9/2017 đến hết ngày 30/9/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước

Nội dung khuyến mãi trả trước Mobifone

– Ngoài ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước khách hàng đăng ký hòa mạng như đăng ký gọi nội mạng Mobifone, data 3G hay tin nhắn Mobifone sẽ áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho 05 lần nạp thẻ sau khi hòa mạng.

– Các thẻ nạp sẽ được khuyến mãi 50% giá trị khi được nạp vào các ngày quy định là: Các ngày 1, 5, 8, 15, 19, 22, 29, 30/09/2017. Tối đa là 05 thẻ nạp.

– Tài khoản khuyến mãi sau khi nạp thẻ sẽ được cộng như sau: Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước là cơ hội tốt nhất để quý khách hàng hòa mạng Mobifone và tận hưởng ưu đãi khủng chính vì vậy hãy nhanh tay hòa mạng ngay khi có nhu cầu các thuê bao nhé.

Theo nguồn tin: https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201709050000/

Thủ tục hòa mạng trả trước Mobifone: Thủ tục hòa mạng trả trước Mobifone rất đơn giản, khách hàng có nhu cầu chỉ cần mang theo CMND bản gốc hoặc hộ chiếu đến các cửa hàng giao dịch Mobifone sau đó liên hệ nhân viên cửa hàng để được hướng dẫn hòa mạng.

Khi đã hòa mạng trả trước của Mobifone thành công và hưởng ưu đãi nạp thẻ, nếu thường xuyên truy cập internet bạn nên đăng ký thêm dịch vụ 3G Mobifone để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Ngoài ra các gói dịch vụ GTGT như Funringhay dịch vụ MCA hay Call Barring cũng là lựa chọn phù hợp để bạn hoàn thiện các dịch vụ tiện ích hấp dẫn cho việc sử dụng mạng di động trả trước của Mobifone.

Xem thêm: Gói cước Video Youtube Mobifone

Chúc các bạn hòa mạng thành công và hài lòng với ưu đãi Mobifone mang lại trong CTKM hòa mạng trả trước tháng 9/2017.