Mobifone khuyến mãi tặng data hấp dẫn trong tháng 2/2018

Là 1 hình thức khuyến mãi mới của Mobifone - Khuyến mãi tặng mã code data vừa được Mobifone triển khai dành cho khách hàng phát sinh cước gọi quốc tế. Đây là chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành riêng cho các thuê bao Mobifone có phát sinh cước gọi quốc tếvới ưu đãi tặng đến 20 mã data code, mỗi mã tương ứng với 700MB lưu lượng.

Với ưu đãi tặng data khủng từ Mobifone trong tháng 2 quý khách sẽ có điều kiện lướt web nhiều hơn nhưng không phải trả thêm chi phí, vừa tiết kiệm ngân sách sử dụng lại vừa tiết kiệm data cho gói 3G Mobifone hoặc gói 4G Mobifone đang sử dụng. Và sau đây là thông tin chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi tặng thẻ data Mobifone trong tháng 2/2018 mời cùng theo dõi.

Chương trình khuyến mãi tặng thẻ data Mobifone tháng 2/2018:

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone là thuê bao trả trước, trả sau có gọi thoại quốc tế với mức cước dịch vụ thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng trong thời gian từ  1/9/2017 đến 30/11/2017 và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ nay đến hết tháng 2/2018.

Mobifone khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn tháng 2/2018

Mobifone khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn tháng 2/2018

Ưu đãi các thuê bao nhận được từ chương trình:

Mobifone sẽ chia các đối tượng thuộc chương trình khuyến mãi này theo nhóm theo thứ tự từ 1 đến 10, mỗi nhóm sẽ có mức ưu đãi khác nhau.  Qúy khách hàng sẽ được tặng ưu đãi là mã data Code với lưu lượng quy đổi cho mỗi mã là 700MB, khi nhận được mã Code data quý khách chỉ cần chuyển đổi thành lưu lượng là có thể sử dụng được.

Mã data Code sẽ được nhà mạng gửi về cho quý khách thuộc đối tượng áp dụng thông qua tin nhắn, quý khách khi đã nhận được mã chỉ cần soạn tin nhắn chuyển mã data thành lưu lượng là có thể dùng để truy cập mạng, để chuyển mã data Code khuyến mãi thành lưu lượng qúy khách hãy soạn tin nhắn:

Soạn: DK KMQT [Mã datacode] gửi 999

Lưu ý: Hạn dùng của mã data Code khuyến mãi có thời hạn là 10 ngày tính từ thời điểm được cộng.

Đối với quý khách được khuyến mãi tặng nhiều mã data Code thì nên quy đổi thành lưu lượng để sử dụng trước ngày  31/5/2018, sau thời gian này những mã chưa sử dụng sẽ bị mất hiệu lực. Khi muốn tra cứu dung lượng quy đổi từ mã data code được tặng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATAQT gửi 999

Hướng dẫn tặng mã data Code khuyến mãi cho thuê bao khác:

Mobifone không quy định mã data Code khuyến mãi được tặng bắt buộc chủ thuê bao phải sử dụng do đó nếu dư mã data quý khách có thể sử dụng để tặng cho bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ 3g của Mobifone để không phải phí, cú pháp tặng mã data code cho thuê bao Mobifone khác:

Soạn TANG KMQT [Số thuê bao được tặng] [Mã datacode] gửi 999.

Chúc quý khách nhận khuyến mãi từ Mobifone thành công và đừng quên truy cập 4gmobifone.vn thường xuyên để cập nhật khuyến mãi Mobifone sớm nhất nhé.