Mobifone khuyến mãi tặng 50% trong ngày 12/1/2018

Mang lại 1 tài khoản thật cao cho khách hàng tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 12/1/2018. Khách hàng nào đang trong tình trạng “cháy túi” nóng lòng chờ đợi các chương trình nạp thẻ thì đây chính là cơ hội tốt nhất để khôi phục tài khoản nhanh chóng.

Nguồn tin: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/21488897.html

Với số tiền khuyến mãi nhận được từ 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 12/1 tới đây quý khách sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, không những thế tiền vừa tích nạp trong tài khoản chính sẽ giúp thuê bao có đủ tiền đăng ký gói 4G Mobifne mà mình yêu thích để vào Internet thoải mái.

CT Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/1:

Với 2 chương trình diễn ra cùng lúc sẽ giúp thuê bao có thêm nhiều cơ hội nạp thẻ nhận khuyến mãi bởi nếu khách hàng không nhận được tin nhắn mời nạp thẻ khuyến mãi thì cũng có thể hưởng 50% thẻ nạp nếu chủ động đến cửa hàng nạp thẻ qua hình thức MobiEZ.

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất ngày 12/1/2018.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trên toàn quốc ngày 12/1/2018

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trên toàn quốc ngày 12/1/2018

CT 1: Khuyến mãi nạp tiền Mobi Ez tại cửa hàng MobiFone:

Khuyến mãi 50% thẻ nạp bằng hình thức nạp tiền EZMobiFone (MobiEZ) áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian giữ số.

Đối với các thuê bao không phát sinh cước tiêu dùng bị khóa 2 chiều khi ra cửa hàng nạp tiền bằng hình thức MobiEZ hãy yêu cầu nhân viên giao dịch mở khóa liên lạc và nạp tiền vào tài khoản để được tặng thêm tiền khuyến mãi và số ngày sử dụng.

Qúy khách muốn biết tài khoản mình vừa nạp được bao nhiêu hãy bấm *101# để kiểm tra tài khoản của mình có được nạp đúng số tiền và với số tiền khuyến mãi 50% thẻ nạp sẽ được cộng trong vòng 24h kể từ khi nạp tiền.

CT2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận tin nhắn:

Các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobi ngày 12/1 có thể nạp bất cứ hình thức nào hiện hành của nhà mạng như nạp card MobiFone, nạp qua ATM, chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính MobiFone..v..v 

Thông thường sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công các thuê bao MobiFone sẽ đăng ký thêm các gói 3G MobiFone để được hưởng thêm ưu đãi data 3G.

Chúc quý khách tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 12/1/2018.

Xem tiếp: Cách đăng ký 500 phút gọi Mobifone dùng 3 tháng.