Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 8/12/2017

Để giúp khách hàng tìm kiếm 1 chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai trong ngày gần nhất vậy thì hãy tìm hiểu thông tin về 2 chương trình khuyến mãi Mobi ngày 8/12/2017 đang được nhà mạng triển khai. Một chương trình khuyến mãi "KEP" đầy ý nghĩa sẽ là 1 điều kiện tốt đẻ thuể thuê có số dư tài khoản dang ky 3G Mobifone lên cao nhất.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 8/12/2017:

Mobifone khuyến mãi đôi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/12/2017

Mobifone khuyến mãi đôi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/12/2017

Có 2 chương trình được triển khai trong ngày 8/12 và mỗi chương trình có quy định tham gia riêng nên quý khách hãy theo dõi thông tin và cân nhắc tham gia chương trình thích hợp nhé.

Chương trình 1: Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone theo danh sách:

– Đối tượng áp dụng: Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được thông báo tin nhắn từ tổng đài mobifone gửi về.

– Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi, tiền khuyến mãi được cộng trực tiếp vào tài khoản KM1 và tài khoản KM3.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ MobiEZ tại cửa hàng Mobi:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều cần nạp thẻ khôi phục hoạt động.

– Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị  cho tất cả các lần nạp tiền trong ngày khuyến mãi không phân biệt mệnh giá. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2V và tài khoản KM3V.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone 8/12 là cơ hội hiếm có để quý khách nâng cao số dư tài khoản hãy tranh thủ lúc ví còn dày nạp thật nhiều để tận hưởng ưu đãi khủng nhé. Tài khoản đã được bổ sung tối đa sau khuyến mãi thì quý khách cũng nên tranh thủ gia hạn gói 4G Mobifone mình đang dùng với cú pháp:

– Soạn: SoanGH gửi 999 hoặc đăng ký mới 4G Mobifone với cú pháp DKV mã_gói gửi 9084.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone trong ngày 8.12 thành công và hài lòng với ưu đãi mà mình tích lũy được.