Mobifone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 18/8/2017

Khi nào cũng vậy, chỉ cần sở hữu 1 tài khoản thật cao quý khách sẽ cảm thấy rất tự tin trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như khi cần đăng kí 3G của Mobifone. Vậy thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 18/8/2017, tham gia khuyến mãi thành công thì dế cưng của bạn sẽ trở lại trạng thái năng lượng dồi dào nhất, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/8/2017 như một lời tri ấn đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Một tài khoản tràn trề năng lượng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách thật nhiều niềm vui trong ngày Mobi khuyến mãi đúng không nào?

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 18/8:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 18/8/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 18/8/2017

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều, bị khóa chiều. Thuê bao không cần tra cứu đối tượng hay phải nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobi mời tham gia, chỉ cần là thuê bao di động trả trước của Mobifone là thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi này.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Ưu đãi từ CT khuyến mãi:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số tiền nạp vào tài khoản. (25% cộng vào tài khoản Km2 và 25% cộng vào tài khoản KM3).

Hình thức nạp thẻ: Qúy khách hàng cần nạp tiền qua hình thức MobiEZ, tức là nạp tiền tại cửa hàng Mobifone thông qua sim đa năng. Các hình thức nạp tiền khác sẽ không được áp dụng khuyến mãi.

Qúy khách khi đã nạp thẻ từ chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 18/8/2017  thì sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone với tân thế tự tin khi tài khoản lúc nào cũng đầy ắp năng lượng.

Khi tài khoản đã có thể đáp ứng nhu cầu đăng ký 3G hay đăng ký 4G Mobifone quý khách còn chần chừ gì nữa mà không mau chóng sở hữu ngay 1 goi cuoc 4G Mobifone thật ưu đãi về cho dế yêu của mình ngay nào.

Chúc quý khách có một tài khoản tràn đầy năng lượng với số dư như ý khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 18/8/2017.