Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng Data trong ngày 15/11/2017

Sau 1 tuần trôi qua chương trình khuyen mai thu tu vui ve ngay 15/11 cua Mobifone lại về. Quý khách hãy tận dụng cơ hội này để tiếp tục nhận được Data truy cập Internet miễn phí nhé.

So với các chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp khác của MobiFone thì chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng Data trong ngày 15/11 cũng hấp dẫn không kém với mức ưu đãi data siêu khủng từ 5GB đến 50GB data tùy thuộc vào mệnh giá thẻ nạp.

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 15/11:

– Thời gian khuyến mãi: Thứ 4 ngày 15/11/2017.

– Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

– Đối tượng được tham gia nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động. Đặc biệt thuê bao Fast Connect cũng được tham gia chương trình này.

– Số lần nạp: Chỉ khuyến mãi cho thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

Mobifone khuyến mãi thứ 4 vui vẻ nạp thẻ tặng data

Nội dung ưu đãi khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi nhận Data trong ngày 15/11:

Với thẻ nạp đầu tiên trong ngày Mobi khuyến mãi thuê bao sẽ được tặng 1 goi cuoc 4G Mobi data khủng hoàn toàn miễn phí, và tùy theo mệnh giá thẻ nạp mà tài khoản của bạn sẽ nhận được mức data tương ứng. 

Một số thông tin cần biết thêm về ưu đãi Data MobiFone ngày 15/11/2017

– Số ưu đãi data nhận được trong ngày Thứ 4 có giá trị sử dụng trong 7 ngày ( Tính từ ngày cộng data đến 23h59′ ngày 21/11).

– Data của goi cuoc 3g Mobifone đem lại cho phép sử dụng trên sim 3G và cả sim 4G MobiFone.

– Quy định trừ cước khi vào mạng: Trừ data được tặng trước => tiếp theo trừ data 3G/4G MobiFone. => và cuối cùng trừ cước mặc định 75đ/50KB.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng Data MobiFone ngày 15-11 là cơ hội giúp thuê bao có năng lượng dồ dào để tha hồ gọi thoại đăng ký các dịch vụ tiện ích dẫn của nhà mạng, bên cạnh đó số data ưu đãi cao quý khách có thể dùng truy cập Internet thoải mái suốt tuần, nạp thẻ trong ngày khuyến mãi nhé !

Xem thêm:

http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/20120283.html