Mobifone có các cách gia hạn gói 3G đang dùng nào

Có không ít khách hàng muốn gia hạn gói 3g Mobifone đang dùng để không tốn công đăng kí 3G các lần sau đó vậy có cần điều kiện gì để hệ thống gia hạn gói cước hay phải đăng ký mới? Nhằm giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên, hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách gia hạn gói cước 3G Mobifone cũng như những điều cần biết khi gia hạn gói cước để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Các cách gia hạn gói cước 3G Mobifone cần biết

Hiện tại, các gói cước 3G Mobifone hầu hết đều có tính năng tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện tiếp tục tham gia gói cước. Trường hợp không đủ điều kiện, Mobifone vẫn cho phép bạn gia hạn thủ công. Cụ thể, các cách gia hạn này như sau:

1. Gia hạn tự động.

Đến cuối chu kỳ gói cước, nếu thuê bao đảm bảo đủ tài khoản để gia hạn gói cước hoặc thuê bao vẫn thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi từ gói cước, thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo gia hạn gói cước trước 1 ngày.

Cách gia hạn gói cước 3G Mobifone

* Các trường hợp gia hạn không thành công là do:

– Thuê bao trả sau đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều.

– Thuê bao trả trước không đủ tài khoản để tiếp tục sử dụng gói cước. Lúc này, hệ thống sẽ nhắn tin giới thiệu đến quý khách các gói 3G Mobifone thấp hơn. Nếu đồng ý sử dụng, bạn cần hủy gói cước cũ bằng cách soạn tin HUY <Tên gói 3G> gửi 999 và đăng ký gói 3G Mobifone mới bằng cách soạn tin DKV <Tên gói 3G> gửi 9084.

2. Gia hạn thủ công.

Trường hợp nhu cầu truy cập 3G của bạn quá cao vượt cả dung lượng mà gói cước cung cấp trong khi chưa hết chu kỳ gói, thay vì đợi sang chu kỳ mới, bạn có thể tự mình gia han goi 3G cua Mobi để được sử dụng data tốc độ cao bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: GH <Tên gói 3G> gửi 999.

Với những thông tin hướng dẫn trên, dichvu3gmobifone.com hy vọng quý khách đã tìm được câu trả lời cho mình và không còn lo lắng hay bận tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone nữa. Nếu vẫn còn thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ nhé.