Một số gói 4G Vinaphone dành cho sim sinh viên

Theo khuynh hướng mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm rất nhiều gói 4G sinh viên mang lại ưu đãi rất hấp dẫn tuy nhiên cước phí đăng kí 4G lại rất rẻ.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên

Hiện tại nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 4G Vinaphone sinh viên trong đó gói Maxs, Maxsv2 được các thuê bao sinh viên đăng ký rất đông bởi cước phí các gói 4G Vinaphone sinh viên này khá rẻ. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 35,000đ đến 50.000đ là đã sở hữu ngay 1 goi cuoc 4G Vinaphone để sử dung suốt tháng.

Tương tự như các gói 4G Vinaphone thông thường cách đăng ký các gói 4G Vina sim sinh viên này đều có cú pháp thực hiện chung như sau :                                        

                                                                  DV <mã gói> gửi 8069

Sau khi chọn gói cước 4G Vinaphone phù hợp đăng ký đúng cú pháp trên hệ thống sẽ tự động phản hồi lại tin nhắn thuê bao đã đăng ký thành công gói cước và kèm theo thông tin các gói ưu đãi data nhận được.

Với mức ưu đãi từ các gói cước 4G Vinaphone khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G Vina cao nhất giúp các thuê bao sinh viên có thể truy cập mạng Internet thường ngày để tải tài liệu, đọc những kiến thức bổ ích trên các trang web giáo dục, ngoài ra còn được trò chuyện “chat” với bạn bè thoải mái qua các trang mạng xã hội.

Hiện nay thuê bao có nhu cầu đăng ký 3g sinh viên Vinaphone sẽ có 3 sự lựa chọn: MAXSV2, MAXS và MAX25. Trong đó, Gói MAX25 của Vinaphone áp dụng dành cho đối tượng là thuê bao Sinh viên, Học sinh hòa mạng mới từ ngày 22/07/2017

Có thể nói các gói 4G Vinaphone cho sinh viên là một trong số các gói cước 4G có cước phí rẻ nhất. Chỉ cần một cú pháp đăng ký qua tin nhắn cực kỳ đơn giản: DV <mã gói> gửi 8069 các thuê bao sinh viên có thể nhận ưu đãi “khủng” về tài khoản data rồi. Chúc các thuê bao đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên thành công!

Tham khảo:

===========

http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/20028093.html